pressure system

ĐÁNH GIÁ
HỆ THỐNG
ÁP SUẤT

Đạt được sự tuân thủ với Quy định an toàn hệ thống áp lực

ĐẠT ĐƯỢC HOÀN THÀNH VỚI CÁC QUY ĐỊNH AN TOÀN HỆ THỐNG

Hệ thống áp suất có thể bao gồm từ máy pha cà phê tạo hơi nước đến nồi hơi lớn. Để tuân thủ luật pháp, người sử dụng lao động hoặc tự sử dụng hệ thống áp lực có nhiệm vụ cung cấp nơi làm việc an toàn và thiết bị hệ thống áp lực an toàn.

Nếu hệ thống áp suất hoặc thiết bị không sử dụng, nó có thể gây thương tích nghiêm trọng cho những người gần đó và gây thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản.

BUREAU VERITAS - CHUYÊN GIA TRONG KIỂM TRA HỆ THỐNG ÁP SUẤT

Đội ngũ chuyên gia đánh giá hệ thống, thiết bị áp suất của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp như của bạn đạt được và duy trì tuân thủ các quy định an toàn.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm kiểm tra hệ thống áp suất độc lập, thường bao gồm cả kiểm tra kỹ lưỡng hoặc ngoài các tiêu chuẩn đánh giá và kiểm tra hệ thống trong điều kiện làm việc bình thường.

Bureau Veritas cũng có thể hoàn thành Đề án kiểm tra bằng văn bản bắt buộc, phải được soạn thảo bởi người có thẩm quyền sau khi đánh giá. Điều này phải bao gồm mô tả tất cả các thành phần của hệ thống tuân theo các tiêu chuẩn PSSR, tần suất kiểm tra và quy trình kiểm tra.

NHỮNG LỢI ÍCH

  • Cho phép lập kế hoạch tốt hơn cho các chương trình bảo trì và sửa chữa để phân bổ chi phí
  • Hoàn toàn yên tâm từ một đối tác kiểm tra độc lập, đáng tin cậy cho các nhà thầu
  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm với sự hiểu biết toàn diện về các quy định mới nhất
  • Một nhà cung cấp để tăng hiệu quả kiểm tra
  • Đội ngũ chuyên gia kỹ sư kiểm tra có trình độ hoạt động trên toàn quốc, được hỗ trợ bởi đội ngũ lập kế hoạch trung tâm

Bureau Veritas là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC) và có hơn 190 năm kinh nghiệm có nghĩa là chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực kinh doanh khác nếu cần.

MAIA & SWIFT - MỘT CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ QUẢN LÝ VÀ KIỂM SOÁT QUY TRÌNH giám định CỦA BẠN TRỰC TUYẾN

Là một phần của dịch vụ nâng cao của chúng tôi - và miễn phí cho khách hàng - chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy cho tất cả các báo cáo kiểm tra bằng cách sử dụng SWIFT, hệ thống báo cáo trực tuyến của chúng tôi.

Được phát triển nội bộ bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, SWIFT là một cổng thông tin dựa trên web cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập an toàn, bảo mật, 24/7 vào hồ sơ kiểm tra, báo cáo chuyến thăm và danh sách thiết bị của bạn.

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI

NHẬN BÁO GIÁ VỀ DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG ÁP SUẤT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI