Khóa đào tạo đánh giá rủi ro nhà cung cấp

Mục tiêu

Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản nhằm: - Có cách tiếp cận hợp lý, phù hợp các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm toàn cầu. - Xác định các rủi ro thường gặp tại các đơn vị chế biến, cung cấp, thương mại về nguyên vật liệu dành cho ngành thực phẩm. - Hiểu các công cụ kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm hiện đại và sử dụng trong việc đánh giá nhà cung cấp

Đối tượng học viên

- Nhân viên mua hàng. - Quản lý an toàn VSTP của doanh nghiệp. - Đại diện chất lượng của các nhà cung cấp. - QAQC. - Các nhóm đối tượng có sự quan tâm.

Ngày đào tạo

Coming Soon...