ĐỒNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

PHAN TấN TRUNG

trưởng phòng tài chính - Tham gia từ năm 2010

“Bureau Veritas Việt Nam là nơi tôi có thể khám phá tất cả cảm xúc của mình tại nơi làm việc. Trải qua hơn 8 năm với tất cả các loại cảm giác như háo hức, hạnh phúc, thử thách, bực bội, chiến đấu và chiến thắng khiến tôi yêu nơi này rất nhiều. Trên tất cả, tôi đã tìm thấy chính mình theo cách riêng của tôi và trong gia đình này. Leave your mark in shaping a happier society".

TRUNG PHAN

NGUYễN CAO NGọC DUNG

trường bộ phận Business Development - tham gia từ năm 2004

"Ở với Bureau Veritas hơn 10 năm, tôi thậm chí vẫn đang khám phá trải nghiệm mới và những thách thức mới mỗi ngày làm việc. Tôi tin rằng chúng ta có thể được thúc đẩy bởi những điều mới mẻ đó và lý do tại sao bạn không bao giờ chán với công việc. Leave your mark in shaping a dynamic society”.

Ngoc Dung

PHạM THị HồNG HIệP

trưởng phòng IND - tham gia từ năm 2010

"Thời gian trôi quá nhanh, tôi đã làm việc tại Bureau Veritas gần 10 năm cho đến nay và tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc và tự hào khi trở thành một phần của công ty. Ở đây chúng tôi có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với tất cả những người thông minh bao gồm các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng giữ cân bằng cuộc sống công việc và đa dạng văn hóa. Là những người lãnh đạo, chúng tôi liên tục cố gắng xây dựng môi trường làm việc ngày càng thú vị và công bằng hơn. Hãy cùng tận hưởng và phát triển cùng nhau. Leave your mark in shaping a modern society."

hiep pham