QUẢN LÝ RỦI RO CÔNG NGHIỆP

Ngành Thực Phẩm

THÁCH THỨC CỦA BẠN


Ngày nay, người tiêu dùng của  muốn biết thực phẩm của họ đến từ đâu, cách chế biến và chế biến và chất lượng của nó được bảo quản như thế nào. Là một chuyên gia trong ngành thực phẩm, bạn cần chứng minh các thực hành có trách nhiệm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm đầy đủ và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đáp ứng những mong đợi này - điều đang trở thành một kỳ tích ngày càng phức tạp trong chuỗi cung ứng toàn cầu hóa.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

Bureau Veritas cung cấp đầy đủ các dịch vụ đánh giá, kiểm định và chứng nhận (TIC) để đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm của bạn từ nông trại đến bàn ăn.

  • Sản xuất thực phẩm Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm kiểm tra chất lượng và số lượng, kiểm tra đất và hạt giống, phân tích thuốc trừ sâu và chứng nhận thực hành có trách nhiệm, từng được thiết kế để giúp bạn hỗ trợ năng suất cây trồng, chứng minh tính bền vững và tiếp cận thị trường quốc tế.
  • Sản xuất & chế biến thực phẩm Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thử nghiệm dinh dưỡng hoặc dư lượng, chứng nhận thực hành tốt nhất và giám sát kỹ thuật số chuỗi cung ứng, giúp đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm của bạn, cũng như tuân thủ các quy định.
  • Bán lẻ thực phẩm, dịch vụ và khách sạn Tận dụng các dịch vụ như kiểm tra vi khuẩn, công nghệ tự kiểm tra kỹ thuật số và kiểm toán tại cửa hàng, để giúp bạn đạt được sự thống nhất của thương hiệu trong khi nâng cao và bảo vệ danh tiếng của bạn.