HÀNG HÓASẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP & PHÂN BÓN

Dịch vụ của Bureau Veritas, giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp, với các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt tại mọi liên kết trong chuỗi cung ứng.

GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP TỰ TIN TRONG GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI
 

THÁCH THỨC CỦA BẠN

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng hóa nông nghiệp cần giảm thiểu rủi ro trong khi tối đa hóa kiểm soát tại mọi liên kết trong chuỗi cung ứng. Hàng hóa phải được vận chuyển trong các thiết bị vận chuyển sạch: hầm tàu, thùng xe, container, xe tải, xe lửa và xà lan. Doanh nghiệp cũng phải đảm bảo chất lượng cho hàng hóa, số lượng và giá trị của hàng hóa được giao dịch và tuân thủ các yêu cầu về an toàn và tuân thủ cho tất cả các điểm đến.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình với đầy đủ các dịch vụ kiểm tra, giám định và chứng nhận để cung cấp cho các doanh nghiệp hàng hóa nông nghiệp sự tự tin để giao dịch.

  • Kiểm tra trực quan

Cho dù bạn đang vận chuyển ngũ cốc, sản phẩm phụ hoặc xung, mạng lưới kiểm tra của  Bureau Veritas trên toàn thế giới giúp bạn giảm rủi ro mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa tại các điểm quan trọng trong chuỗi cung ứng. Giám sát tải và xả, và lấy mẫu đều góp phần giảm thiểu phơi nhiễm mất mát.

  • Kiểm tra

Bureau Veritas thực hiện các dịch vụ thử nghiệm chính xác với tính độc lập và toàn vẹn. Trong số các dịch vụ có sẵn của chúng tôi là phân tích lấy mẫu vi khuẩn và hóa học và phân tích chất lượng của các mẫu được gửi.

  • Giảm thiểu rủi ro: hun trùng

Khử trùng bởi Bureau Veritas ngăn ngừa nguy cơ thiệt hại côn trùng trong quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa nông nghiệp của bạn.

  • Từ trang trại đến bàn ăn

Các dịch vụ hàng hóa nông nghiệp của Bureau Veritas, là một phần quan trọng trong dịch vụ "từ nông trại tới bàn ăn" của chúng tôi cho các ngành công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp toàn cầu.

CHỨNG NHẬN CHO SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP

Bureau Veritas cung cấp đầy đủ các dịch vụ kiểm tra và kiểm định chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI