Hội thảo trực tuyến: Chứng nhận NRTL: Chìa khóa để thâm nhập thị trường Hoa Kỳ

Hội thảo trực tuyến:

Chứng nhận NRTL

- Chìa khóa để

thâm nhập thị trường Hoa Kỳ

Sep. 13 2023

Chứng nhận NRTL chính là chìa khóa để thâm nhập thị trường khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp, thương hiệu và sản xuất thiết bị điện Việt Nam tìm cách tiếp cận thị trường Hoa Kỳ. Được công nhận trên khắp Hoa Kỳ và Canada, chứng nhận NRTL xác nhận rằng các sản phẩm điện của bạn đáp ứng các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt ở cả hai thị trường.

Tại Bureau Veritas Việt Nam, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về Chứng nhận NRTL và thử nghiệm tiên quyết cho hàng nghìn công ty kinh doanh trong lĩnh vực điện để đảm bảo các công ty sẵn sàng tham gia chương trình thử nghiệm an toàn của Hoa Kỳ. 

Để hỗ trợ Quý doanh nghiệp tìm hiểu sự phức tạp của NRTL, các sản phẩm được đề cập, quy trình chứng nhận và các yêu cầu của nó – cũng như cách Bureau Veritas có thể hỗ trợ Quý doanh nghiệp đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn NRTL. Bureau Veritas kính mời Quý khách tham gia hội thảo trực tuyến miễn phí: Chứng nhận NRTL - Chìa khóa để thâm nhập thị trường Hoa Kỳ 

DIỄN GIẢ:

Nguyễn Trần Hoàng : 
Giám đốc phòng thí nghiệm điện (chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh) 

Hoàng đã bắt đầu hành trình sự nghiệp tại Bureau Veritas từ năm 2016 và đảm nhận các vai trò khác trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Phòng thí nghiệm E&E TP.HCM của Bureau Veritas CPS Việt Nam, kể từ ngày Lab khai trương vào năm 2020. Ông có kiến thức sâu rộng về Kỹ thuật Điện & Điện tử, và lĩnh vực chuyên môn của ông là thiết bị điện, chiếu sáng và đèn chiếu sáng. Ông quản lý phòng thí nghiệm BVCPS TP.HCM trong suốt quá trình đạt được sự công nhận NRTL.;

THỜI GIAN: 10 AM-11 AM (GTM+7), 27th September, 2023;

NGÔN NGỮ: Tiếng Việt;

NỀN TẢNG: Zoom (Link sẽ được gửi sau khi Quý Anh/ Chị đăng ký thành công);

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH:

• Tầm quan trọng của chứng nhận sản phẩm trong việc tiếp cận thị trường mới;

• NRTL và Thị trường Tiêu dùng Mỹ;

• Những sản phẩm nào được chứng nhận NRTL;

• Quy trình chứng nhận và các yêu cầu chính;

• Cách Bureau Veritas có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn NRTL;

BUREAU VERITAS CPS VIETNAM 
Electrical & Electronics Division (HCMC) 
Email: bvcps_info-vn@bureauveritas.com

Hội thảo trực tuyến này là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu về chứng nhận NRTL và cách thức đạt được nó. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận thị trường Hoa Kỳ đầy tiềm năng.