jam testing

News

Kiểm nghiệm Mứt, bánh, kẹo mùa tết 

Dec. 20 2021

Không khí tết đang đến thật gần, các hoạt động kinh doanh đang trở nên nhộn nhịp với nhiều sản phẩm đa dạng và mới mẽ được ra mắt. Nhân dịp này, phòng kiểm nghiệm Bureau Veritas AsureQuality joint venture company (BVAQ Việt Nam) xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn! 

Giảm giá lên đến 30%*

CHI PHÍ KIỂM NGHIỆM các sản phẩm 

  • jam testing

    Mứt

  • Bánh quy

    Bánh quy

  • Kẹo

    Kẹo

Vì sao cần kiểm nghiệm Mứt, bánh, kẹo?

Kiểm nghiệm Mứt bánh kẹo phù hợp với quy định hiện hành luôn được các doanh nghiệp quan tâm vì đây là một điều kiện bắt buộc để công bố sản phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Hiểu được điều này, BVAQ luôn hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc lên danh sách các chỉ tiêu kiểm nghiệm, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và chí phí.

Kiểm nghiệm Mứt, bánh, kẹo căn cứ vào đâu?

Việc lên danh sách chỉ tiêu kiểm nghiệm có thể dựa vào thành phần cấu tạo sản phẩm, mục đích sử dụng để quyết định phân nhóm sản phẩm phù hợp và cần tuân theo các quy định hiện hành.

BVAQ xin được chia sẻ cùng quý doanh nghiệp các quyết định/ quy chuẩn cơ bản làm cơ sơ pháp lý:

  1. Quyết định 46/BYT  –  QUY ĐỊNH GIỚI HẠN TỐI ĐA Ô NHIỄM SINH HỌC VÀ HÓA HỌC TRONG THỰC PHẨM
  2. QCVN 8-1:2011/BYT – GIỚI HẠN Ô NHIỄM ĐỘC TỐ VI NẤM TRONG THỰC PHẨM
  3. QCVN 8-2:2011/BYT  –  GIỚI HẠN Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG TRONG THỰC PHẨM
  4. QCVN 8-3: 2012/BYT – Ô NHIỄM VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM

Một số chỉ tiêu kiểm nghiệm cơ bản trên Mứt, bánh, kẹo

Mứt (thành phần chủ yếu từ trái cây)

STT

Chỉ tiêu

Căn cứ

1

TSVSVHK

Vi sinh: QĐ 46/BYT – Nhóm Rau quả muối, rau quả khô

2

Coliforms

3

E.coli

4

Cl. perfringens

5

B.cereus

6

TSBTNM-M

7

Chì

Kim loại nặng: QCVN 8-2/BYT - Nhóm Mứt

8

Aflatoxin B1
Aflatoxin tổng

Độc tố vi nấm: QĐ 46/BYT - Nhóm Thực phẩm chung

9

Nhóm chỉ tiêu dinh dưỡng

Theo bảng Nutrition Fact FDA - Mỹ (Nhóm chỉ tiêu tự chọn theo yêu cầu của doanh nghiệp)

Kẹo (thành phần chủ yếu từ đường)

STT

Chỉ tiêu

Căn cứ

1

TSVSVHK

Vi sinh: QĐ 46/BYT – Nhóm sản phẩm chế biến từ ngũ cốc dùng trực tiếp

2

Coliforms

3

E.coli

4

S.aureus

5

Cl. perfringens

6

B.cereus

7

TSBTNM-M

8

Arsen

Kim loại nặng: QCVN 8-2/BYT - Nhóm Đường

9

Cadimi

10

Chì

11

Thủy Ngân

12

Aflatoxin B1
Aflatoxin tổng

Độc tố vi nấm: QĐ 46/BYT - Nhóm Thực phẩm chung

13

Nhóm chỉ tiêu dinh dưỡng

Theo bảng Nutrition Fact FDA - Mỹ (Nhóm chỉ tiêu tự chọn theo yêu cầu của doanh nghiệp)

Bánh (Thành phần chủ yếu từ ngũ cốc)

STT

Chỉ tiêu

Căn cứ

1

TSVSVHK

Vi sinh: QĐ 46/BYT – Nhóm sản phẩm chế biến từ ngũ cốc dùng trực tiếp

2

Coliforms

3

E.coli

4

S. aureus

5

Cl. perfringens

6

B. cereus

7

TSBTNM-M

8

Cadimi

Kim loại nặng: QCVN 8-2 - Nhóm ngũ cốc

9

Chì

10

Aflatoxin B1
Aflatoxin tổng

Độc tố vi nấm: QCVN 8-1 - Nhóm ngũ cốc

11

Ochratoxin A

12

Zearalenone

13

Deoxynivalenol (DON)

14

Nhóm chỉ tiêu dinh dưỡng

Theo bảng Nutrition Fact FDA - Mỹ (Nhóm chỉ tiêu tự chọn theo yêu cầu của doanh nghiệp)

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI BVAQ

  • BVAQ Việt Nam (Bureau Veritas Asure Quality Việt Nam) được kế thừa lợi thế từ sự liên doanh giữa tập đoàn Bureau Veritas và phòng kiểm nghiệm hàng đầu tại New Zealand - Asure Quality. 
  • Hệ thống phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2017, được chỉ định bởi Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, Cục chăn nuôi - Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
  • Cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm với nhiều nền mẫu đa dạng
  • Thiết bị và phương pháp kiểm nghiệm tối tân
  • Đội ngũ chuyên gia lành nghề
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình và linh hoạt
  • Thời gian kiểm nghiệm nhanh chóng
  • Cung cấp kết quả kiểm nghiệm chính xác với một mức phí hợp lý
  • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng - Quality Management System (QMS), hệ thống quản lý thông tin phòng kiểm nghiệm - Lab information management system (LIM’s) xuyên suốt giữa hệ thống các phòng kiểm nghiệm

Liên kết gắn bó với bộ phận cấp chứng nhận chất lượng – Bureau Veritas và bộ phận giám định hàng hóa xuất nhập khẩu để hỗ trợ quý doanh nghiệp có nhu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá các chỉ tiêu kiểm nghiệm Mứt, bánh, kẹo

ĐT: +84 (292) 3888 678
Email:ctlab@bvaq.com

*Giảm giá từ 10-30% chi phí kiểm nghiệm tùy theo số lượng mẫu

NHANH CHÓNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY!