Wind_nearshore_BureauVeritas

Hợp tác chuyển đổi năng lượng tái tạo giữa Bureau Veritas và đơn vị dẫn đầu lĩnh vực điện gió tại Việt Nam.

Jun. 29 2022

Phát triển dự án nhà máy điện gió gần bờ nhằm góp phần thúc đẩy khai thác hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo

Bureau Veritas Việt Nam là đơn vị dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận (TIC) cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm vai trò hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho chủ đầu tư (Owner engineering) cho dự án Nhà máy Điện gió tại Tiền Giang.

Nhà máy điện gió nói trên có quy mô lên đến 171 ha tọa lạc tại khu vực ven biển tỉnh Tiền Giang - Việt Nam với công suất ước tính khoảng 100MW.

Với bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực phát triển năng lượng điện, Bureau Veritas Việt Nam chịu trách nhiệm chính trong công tác Quản lý Dự án, Đánh giá Thiết kế, Kiểm tra, Xúc tiến và Xem Xét các Thử nghiệm, và Giám sát Xây dựng với phương châm cung cấp các phương pháp chuyển đổi năng lượng điện gió tối ưu để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc điều hành tại Bureau Veritas Việt Nam, chia sẻ nhận xét của mình: “Chúng tôi tự hào là đơn vị góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng cho đối tác thông qua sự hợp tác chiến lược xây dựng nhà máy điện gió tại Tiền Giang. Bắt nguồn từ mục tiêu chung của cả hai bên, chúng tôi tập trung vào phát triển bền vững và chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, từ đó chúng tôi cùng nhau thể hiện các cam kết trong việc định hình một thế giới tốt đẹp hơn. Qua giải pháp BV Green Line, Bureau Veritas Việt Nam cam kết mang đến cho đối tác mô hình xây dựng, vận hành, quản lý tài sản một cách bền vững, tuân thủ các nguyên tắc trong việc thực thi xây dựng nhà máy điện gió. ”

Giới thiệu về Bureau Veritas

Bureau Veritas là tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ kiểm tra, kiểm định và chứng nhận (TIC) trong phòng thí nghiệm. Được thành lập vào năm 1828, Tập đoàn có 80.000 nhân viên làm việc tại hơn 1.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn cầu. Bureau Veritas hỗ trợ khách hàng cải thiện hiệu suất bằng cách cung cấp các dịch vụ và giải pháp sáng tạo đảm bảo tài sản, sản phẩm, cơ sở hạ tầng và quy trình của họ đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng, sức khỏe và an toàn, bảo vệ môi trường và nâng cao trách nhiệm xã hội. Bureau Veritas là một trong những công ty phát triển mạnh về lĩnh vực chuyển đổi năng lượng bền vững khi được vinh hạnh đạt được những thành tựu dẫn đầu trong danh mục Ngành Dịch vụ Chuyên nghiệp.

Huy chương vàng trong “2022 Sustainability Yearbook”, huy chương Bạch kim của Ecovadis, được liệt kê trong “CAC 40 ESG” tại Euronext, giải thưởng “Grand Prix de la Transparence 2021” cho “Code of ethics” và nhiều giải thưởng khác.

Được thành lập từ năm 1994, Bureau Veritas Việt Nam luôn không ngừng tạo ra những bước đột phá trong lĩnh vực kiểm tra, kiểm định và chứng nhận (TIC) thông qua việc hợp tác với nhiều khách hàng trong và ngoài nước với tổng số 25 dự án điện gió đạt mức công suất lắp đặt là 1745 MW.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào www.bureauveritas.vn, và theo dõi chúng tôi tại Facebook và LinkedIn