Webinar: Đánh giá rủi ro cho nhà máy thực phẩm theo yêu cầu của BRCGS và FSSC 22000
Đánh giá rủi ro an toàn thực phẩm là một phần đặc biệt quan trọng trong các yêu cầu của tiêu chuẩn. Đánh giá rủi ro là quá trình đánh giá đầy đủ khả năng xảy ra có thể lường trước được và mức độ nghiêm trọng khi xảy ra ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để xây dựng được một quy trình kiểm soát phù hợp? Và Phương pháp đánh giá như thế nào?
Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc thực hiện đánh giá rủi ro an toàn thực phẩm. Bureau Veritas xin trần trọng giới thiệu đến Qúy khách hàng hội thảo với chuyên đề:
"ĐÁNH GIÁ RỦI RO CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM THEO YÊU CẦU CỦA BRCGS VÀ FSSC 22000"
THỜI GIAN: 08:00 AM – 12:00 PM, Thứ Bảy ngày 14/05/2022
DIỄN GIẢ:
- Mr. Võ Trung Hậu - Giám đốc kỹ thuật tiêu chuẩn: FSSC 22000, ISO 22000, HACCP, GMP - 12 năm kinh nghiệm Chuyên gia đánh giá trưởng các tiêu chuẩn BRCGS, FSSC 22000, ISO 22000, HACCP, GMP, ISO 9001, ISO 15378, GLOBALG.A.P CFM
- Mr. Nguyễn Văn Anh - Giám Đốc Kỹ thuật tiêu chuẩn Global GAP – Có hơn 10 năm kinh nghiệm đánh giá viên trưởng các tiêu chuẩn BRCGS, FSSC 22000, ISO22000, HACCP Codex, MSC/ASC CoC, BAP, Global GAP
CHƯƠNG TRÌNH:
PHẦN I (08:00 – 08:45) - MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH
- Hướng dẫn truy cập.
- Giới thiệu về Bureau Veritas & Các chương trình ưu đãi.
PHẦN II (08:45 – 09:45) - TỔNG QUAN VỀ ĐÁNH GIÁ RỦI RO CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM
- Giới thiệu thuật ngữ, định nghĩa
- Trong tiêu chuẩn FSSC 22000 và BRCGS, đánh giá rủi ro được quy định ở mục, điều khoản nào, diễn giải nội dung
- Phương pháp đánh giá rủi ro
- Vì sao phải thực hiện đánh giá rủi ro ở các mục nêu trên
PHẦN III (09:45 – 09:50) – GIẢI LAO
PHẦN IV(09:50 – 10:50) – VÍ DỤ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ RỦI RO CHO HOẠT ĐỘNG ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ TẠI NHÀ MÁY
PHẦN V (10:50 – 11:30) – THẢO LUẬN.
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo đường link: Tại Đây
BUREAU VERITAS CERTIFICATION.
Văn Phòng Hồ Chí Minh
PHẠM THỊ MỸ HÀ (Ms.)
Telesales – CER Dept
HP: 0901 461 417
Email: ha.pham@bureauveritas.com