wsiatfhn

News

HỘI THẢO TRAO ĐỔI CHUYÊN SÂU VỀ 5 CÔNG CỤ CỐT LÕI (5 CORE TOOL): CÁC VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI ÁP DỤNG 5 CÔNG CỤ CỐT LÕI TRONG DOANH NGHIỆP & LỖI THƯỜNG GẶP TRONG ĐÁNH GIÁ

Nov. 24 2020

Vào ngày 23/10/2020, tại Hà Nội, Bureau Veritas Certification (BVC) đã tổ chức buổi hội thảo kỹ thuật dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí tự động. Với chuyên đề “Các vấn đề khó khăn khi áp dụng 5 Công cụ cốt lõi (5 core tool) trong doanh nghiệp & lỗi thường gặp trong đánh giá”. 

Đây là một trong những nội dung liên quan đến tiêu chuẩn IATF 16949 – một tiêu chuẩn quản lý chất lượng chuyên biệt cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất/thương mại ô tô và các linh kiện ô tô.

Tiêu chuẩn IATF 16949 (trước đây là ISO/TS 16949) được ban hành lần đầu tiên vào năm 1999 và hiện được xem là tiêu chuẩn chuẩn mực về quản lý chất lượng trong chuỗi cung ứng các sản phẩm và thiết bị cơ khí tự động. Tiêu chuẩn này hiện nay được thừa nhận và công nhận toàn cầu bởi các tập đoàn và các tổ chức quốc tế khác nhau.

Hội thảo với sự tham gia của hơn 100 khách hàng đến từ các nhà máy sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu và chuỗi cung ứng nghành công nghiệp ô tô xe máy, cơ khí, tự động hoá... tại thị trường miền Bắc. Được khách hàng đánh giá chất lượng hội thảo " Ngoài mong đợi" là thành công lớn nhất, cũng như một lời cam kết về việc luôn đồng hành với khách hành cũng như cải tiến ngày càng tốt hơn về dịch vụ của đội ngũ BVC Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm đánh giá cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ông Đinh Văn Giới và ông Trịnh Tuấn Dũng – đánh giá viên trưởng IATF 16949 - đã có những trao đổi, giải thích các yêu cầu mới của tiêu chuẩn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế đến các doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp phần nào giải tỏa những vướng mắc khi tiếp cận và áp dụng các yêu cầu của hệ thống quản lý IATF 16949 nhằm hướng đến mục tiêu cải tiến liên tục và thỏa mãn các yêu cầu của các tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực cơ khí tự động.

wsiatfhnd

wsiatfhng

wsiatfa

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chứng nhận IATF 16949 tại Việt Nam, Bureau Veritas Certification luôn nỗ lực hết mình để cập nhật và truyền tải các thông tin mới nhất về tiêu chuẩn này đến các doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng buổi hội thảo vừa qua sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp đã và đang quan tâm đến IATF 16949 sẽ tự tin hơn trong việc triển khai hệ thống nhằm nắm bắt cơ hội tham gia chuỗi cung ứng các sản phẩm, thiết bị cơ khí tự động trong và ngoài nước.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến tiêu chuẩn IATF tại khu vực miền Bắc, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:
Ms. Đặng Thu Quỳnh
Mobile: 091 5678 066
Email: quynh.dang@bureauveritas.com