APQP4Wind 2

APQP4Wind - CƠ HỘI THAM GIA PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO THEO HƯỚNG BỀN VỮNG

BỐI CẢNH TẠI VIỆT NAM

Một số nghiên cứu đánh giá cho thấy Việt Nam có tiềm năng để phát triển các dự án năng lương tái tạo với quy mô lớn, trong đó năng lương gió là một tín hiệu đáng quan tâm trong thị trường năng lượng tại Việt Nam hiện nay. Có thể thấy, hiện nay đã có sự góp mặt trên thị trường của một số nhà máy sản xuất tuabin gió và cột cho tuabin gió (wind tower), các công ty xây dựng, lắp đặt… Ngoài ra, các chính sách và cơ chế ưu đãi của Chính phủ Việt Nam dành cho lĩnh vực điện gió được thể hiện qua các chính sách pháp lý rõ ràng hơn trong thời gian gần đây nhằm thúc đẩy các cơ hội đầu tư phát triển năng lượng tái tạo theo hướng bền vững.

GIỚI THIỆU VỀ APQP4WIND

APQP4Wind là một tổ chức phi chính phủ được thành lập bởi một nhóm các Nhà sản xuất và Nhà cung ứng hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng gió.
Mục tiêu của APQP4Wind là nhằm hỗ trợ và thúc đẩy sự cải tiến liên tục về chất lượng nhằm nắm bắt các xu hướng giảm thiểu chi phí sản xuất điện quy dẫn trong ngành năng lượng gió. APQP4Wind hiện được xem là một bộ khung chuẩn để tham khảo trong ngành năng lượng gió và giúp thắt chặt mối liên hệ hợp tác giữa Nhà sản xuất và Nhà cung ứng nhằm đảm bảo rằng các bên có cùng các quan điểm về quá trình đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

TẠI SAO CẦN THAM GIA VÀO APQP4WIND?

Các lợi ích chính khi tham gia vào các chương trình của APQP4Wind:

  • Phương pháp tiếp cận hướng đến chất lượng và phòng ngừa sai lỗi.
  • Chuyển đổi từ mô hình Kiểm soát chất lượng sang Đảm bảo chất lượng.
  • Hỗ trợ nâng cao năng lực của Nhà cung cấp trên phạm vi toàn cầu.
  • Tiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa các quá trình, tăng hiệu quả hoạt động.
  • Các khóa đào tạo với các nội dung đa dạng nhằm giúp doanh nghiệp hiểu và sử dụng đúng các thuật ngữ của APQP4Wind.
  • Hỗ trợ việc tăng lợi nhuận và giảm rủi ro.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA APQP4WIND

APQP4Wind Specialist Training

Khóa đào tạo xuyên suốt nhằm cung cấp cho học viên các nội dung bao quát trong quá trình thực hiện các dự án năng lượng gió. Các chương trình đào tạo và giảng viên của Bureau Veritas đều được phê duyệt bởi tổ chức APQP4Wind. Sau khi hoàn tất khóa đào tạo và trải qua bài kiểm tra, học viên sẽ được cấp chứng nhận của APQP4Wind.

APQP4Wind Management Awareness Training 

Khóa học nhằm giới thiệu chương trình APQP4Wind đến Ban lãnh đạo/Cấp quản lý, nội dung tập trung vào việc phân tích quản lý nguồn lực, quản lý rủi ro và các quá trình hỗ trợ khác. Các chương trình đào tạo và giảng viên của Bureau Veritas đều được phê duyệt bởi tổ chức APQP4Wind. 

Internal Auditor Training

Khóa học nhằm giúp học viên hiểu sâu hơn về các quá trình của APQP4Wind và giới thiệu phương pháp vận dụng các cuộc đánh giá nội bộ để hỗ trợ việc kiểm tra quá trình thực hiện APQP4Wind. Về nguyên tắc, khóa học sẽ hướng dẫn học viên thực hành phương pháp hoạch định, thực hiện, báo cáo và xem xét kết quả đánh giá nội bộ

All Employees Awareness Training

Giới thiệu tổng quan cho học viện về các kiến thức cơ bản của ngành công nghiệp năng lượng gió và các quá trình của APQP4Wind, gồm nội dung của các yêu cầu, các thuật ngữ, định nghĩa, các công cụ và vai trò của mọi người trong quá trình vận hành dự án năng lượng gió.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ: https://www.bureauveritas.dk/en/our-market/apqp4wind

GỬI YÊU CẦU VỀ LỊCH ĐÀO TẠO CỦA BẠN 

TẠI ĐÂY