TƯ VẤN TRONG XÂY DỰNG 

DỊCH VỤ

TƯ VẤN

TRONG XÂY DỰNG 

Tư vấn xây dựng giúp bạn đạt được sự tuân thủ

An toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn là chìa khóa cho bất kỳ dự án xây dựng lớn. Với các yêu cầu về pháp luật, nhu cầu khung cụ thể của dự án và một loạt các quy định khác để đáp ứng, phát triển tài sản thương mại có thể chứa nhiều sự sai phạm, ngay cả đối với các chuyên gia.

LỢI ÍCH

 • Dự án được xác định tốt hơn, giảm rủi ro và tăng thành công
 • Chúng tôi cung cấp hỗ trợ về các yêu cầu pháp luật
 • Tiết kiệm chi phí bằng cách nhận được lời khuyên của chuyên gia trong chiến lược dự án và ước tính
 • Giá thực tế và thời gian dự án
 • Nhận được tư vấn xây dựng từ hệ thống toàn cầu

Bureau VERITAS - CHUYÊN GIA TƯ VẤN XÂY DỰNG


Các công ty ở tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế và xây dựng sẽ tìm một đối tác đa ngành, độc lập, đa lĩnh vực như Bureau Veritas để quản lý rủi ro, tăng giá trị, thúc đẩy hiệu quả chi phí và giúp khách hàng yên tâm.

Với hơn 190 năm kinh nghiệm, ngoài các dịch vụ tư vấn xây dựng, Bureau Veritas là công ty hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC), chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực kinh doanh khác nếu cần.

Chúng tôi có khả năng thực hiện dịch vụ cho hoạt động chi tiêu vốn (CAPEX) và chi hoạt động (OPEX) của toàn bộ vòng đời tài sản của khách hàng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng thời đánh giá rủi ro và kéo dài tuổi thọ của tài sản hiện có:

  DỊCH VỤ CAPEX CỦA CHÚNG TÔI

  Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn của dự án xây dựng từ tính khả thi, thiết kế đến mua sắm, xây dựng và vận hành.

   DỊCH VỤ OPEX CỦA CHÚNG TÔI

   Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn vận hành các tài sản hiện có như kiểm tra và bảo trì, hỗ trợ sự cố mất điện và kiểm tra không phá hủy. Với mục tiêu cải thiện chi phí, hiệu suất và độ tin cậy, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu hỗ trợ quản lý tài sản của doanh nghiệp. 

   ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI