ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO

BUREAU VERITAS VIỆT NAM - DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU

Phòng đào tạo của Bureau Veritas cung cấp một danh mục phong phú các khóa đào tạo trong lĩnh vực Hệ thống quản lý, An toàn thực phẩm và Kỹ năng & Công cụ Quản lý, theo các yêu cầu, hướng dẫn của các tiêu chuẩn quốc tế và địa phương, đưa đến cho khách hàng giải pháp đào tạo toàn diện để nâng cao chất lượng đội ngũ lao động.  Được tổ chức thường xuyên tại nhiều địa phương khác nhau, các khóa học là một cơ hội để học viên kết nối với các đồng nghiệp. Một cơ hội để học viên có cách nhìn mới về công việc hằng ngày và là cơ hội để xuất hiện các ý tưởng mới và học viên có thể trở về công việc với những nguồn cảm hứng mới.

Có lợi thế cạnh tranh trong thị trường quốc tế luôn thay đổi ngày nay có nghĩa là đảm bảo lực lượng lao động của bạn có trình độ cao và có nhiều thông tin.

Các chương trình đào tạo được thiết kế để phù hợp với tất cả các mô hình công ty, tại bất kỳ địa phương nào trên phạm vi toàn cầu và chúng tôi có sự giám sát chặt chẽ các chương trình đào tạo của mình để liên tục cung cấp các giải pháp đào tạo phù hợp và có chất lượng. 

CÁC GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO MỞ RỘNG (PUBLIC TRAINING COURSES)

Được tổ chức thường xuyên, dành cho học viên đến từ nhiều tổ chức, và là chọn lựa hoàn hảo khi Tổ chức muốn đào tạo cho một nhân viên hoặc một nhóm nhỏ nhân viên. Các khóa học được tổ chức thường xuyên và có hiệu quả để học viên có thể mở rộng mạng lưới liên hệ các học viên từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các khóa học được dẫn dắt bởi các giảng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng và kiến thức về hạng mục giảng dạy và các phương pháp giúp học viên tiếp cận nội dung khóa học. Các khóa học thay đổi từ các khóa đào tạo Tổng quan trong 01 ngày, được thiết kế để nâng cao hiểu biết về một tiêu chuẩn, đến các khóa đào tạo chi tiết kéo dài 05 ngày. Một số khóa đào tạo sẽ được cấp chứng nhận và có thể có thi cuối khóa. Chúng tôi cũng quan tâm đến việc lựa chọn các địa điểm phù hợp, có chất lượng để tổ chức các khóa học 

ĐÀO TẠO TẠI ĐỊA ĐIỂM KHÁCH HÀNG (N-HOUSE TRAINING COURSES)

Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu đào tạo của mỗi tổ chức. Khóa học được thiết kế thực hiện theo nhiều hình thức từ lớp học đến hội thảo kỹ thuật. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem đến thông qua các khóa đào tạo không chỉ là những kiến thức & kỹ năng cơ bản mà còn là những phương pháp mới nhất để tiếp cận yêu cầu, công cụ của hệ thống quản lý để đảm bảo sự tự vận hành, duy trì và cải tiến của Tổ chức sau đào tạo. Các khóa học được dẫn dắt bởi các giảng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng và kiến thức về hạng mục giảng dạy và các phương pháp giúp học viên tiếp cận nội dung khóa học.  

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Đội ngũ chuyên gia của Bureau Veritas cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện sử dụng phương pháp đào tạo thực hành. Tất cả các khóa đào tạo của chúng tôi đều được tích hợp các bài tập và/ hoặc các hội thảo để học viên ngay lập tức có thể áp dụng các khái niệm mới vừa được đào tạo.  

Bureau Veritas cung cấp các tài liệu đào tạo chuyên nghiệp và luôn dựa trên các phiên bản tiêu chuẩn mới nhất và luôn được cập nhật các thay đổi.  

Các Giảng viên của Bureau Veritas không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo mà còn là Chuyên gia đánh giá với nhiều năm kinh nghiệm. Giảng viên của chúng tôi chia sẻ những thực hành tốt nhất mà học học được qua các cuộc đánh giá mà họ tham gia và liên quan đến kinh nghiệm của họ và các bài học tình huống giữa họ và các học viên.  Mỗi giảng viên đều được đào tạo về giao tiếp, các vấn đề văn hóa, khái niệm về đào tạo dành cho người trưởng thành và các mục khác. Thật vậy, các khóa đào tạo của Bureau Veritas chỉ được thực hiện bởi những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhất của Bureau Veritas. Tất cả những điều này là để đảm bảo các khóa đào tạo của chúng tôi có được hiệu quả cao nhất có thể và mang lại giá trị tốt nhất cho học viên.

TẠI SAO LỰA CHỌN BUREAU VERITAS 

  • MẠNG QUỐC TẾ HIỆU QUẢ. Sự kết hợp độc đáo của mạng lưới quốc tế và địa phương. Khả năng phản ứng cao trong việc triển khai các dịch vụ mới. Cung cấp dịch vụ nhất quán và đồng nhất.
  • THƯƠNG HIỆU VÀ UY TÍN. Thương hiệu mạnh được xây dựng gần 190 năm.
  • KỸ NĂNG NHÂN VIÊN. Chuyên môn kỹ thuật mạnh mẽ. Văn hóa doanh nghiệp và hướng vào khách hàng.
  • KINH NGHIỆM KỸ THUẬT ĐƯỢC CÔNG NHẬN. Danh mục dịch vụ toàn diện có công nhận. Kiến thức về các quy định và tiêu chuẩn. Kiến thức thị trường sâu rộng.
  • DANH MỤC DỊCH VỤ TOÀN DIỆN. Tất cả các yêu cầu QHSE, An toàn thực phẩm và công cụ quản lý được cung cấp.

TÌM HIỂU CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

TRUY CẬP FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

TÌM HIỂU THÊM