viên nén gỗ

Viên nén gỗ

Giám sát chất lượng sản phẩm và xây dựng niềm tin khách hàng

THÁCH THỨC ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Các công ty thương mại hàng hóa, nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, chủ mỏ đang đối mặt với nhiều thách thức lớn: đảm bảo lợi ích kinh tế, kỹ thuật và vận hành của các dự án cũng như chất lượng hàng hóa. Đối với những công ty thương mại hàng hóa, các nhà nhập khẩu, xuất khẩu, chủ mỏ, và các nhà quản lý  chuỗi cung ứng, việc đảm bảo các khoản thanh toán thương mại quốc tế là mối quan tâm hàng đầu. Các công ty luôn mong muốn giảm thiểu rủi ro đồng thời đạt được các tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế   xuyên suốt quá trình, từ giai đoạn, khai thác cho đến tinh luyện, tái chế, phát triển rừng và thương mại.

GIẢI PHÁP CỦA BUREAU VERITAS

Bureau Veritas hỗ trợ giảm thiểu rủi ro cho khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ  kiểm định và phân tích thiết yếu trong toàn bộ chuỗi giá trị. Đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa sản xuất, nhập khẩu và xuất khẩu đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng.

Viên nén gỗ là gì?

Viên nén gỗ là nhiên liệu sinh học và là nguồn năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường được sản xuất từ các sản phẩm gỗ nén, trong đó có mùn cưa.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp?

Bureau Veritas có mặt tại các cảng trung tâm, các địa điểm khai thá mỏ và tinh luyện  lớn trên thế giới, đội ngũ giám định viên và  chuyên viên phân tích phòng thí nghiệm trình độ cao của chúng tôi sẽ xác định chính xác và nhanh chóng các đặc tính vật lý của vật liệu thông qua giám sát cân (Bao gồm mớn nước), lấy mẫu, chuẩn bị và phân tích mẫu,  kiểm định trước khi xuất hàng và kiểm định khi bốc dỡ hàng.

- Lấy mẫu tại hiện trường hoặc kho hàng;

-  Kiểm định trước khi xuất hàng;

- Lấy mẫu, chuẩn bị mẫu và phân tích;

- Giám sát bốc và dỡ hàng;

-  Làm mớn nước;

-  Kiểm tra hầm hàng;

- Cấp Chứng thư khối lượng, chứng thư lấy mẫu và phân tích, chứng thư kiểm tra giám sát hầm hàng và báo cáo làm mớn.

CÁCH THỨC HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI

Các phương pháp  phân tích viên nén gỗ:

- Chỉ tiêu vật lý;

- Thành phần cơ bản;

- Nguyên tố vi lượng;

- Phân bố kích cỡ hạt (Sàng vuông).

NHẬN BÁO GIÁ VỀ DỊCH VỤ VIÊN NÉN GỖ CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY