OUR TRAINING FORMATS

CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

Việc đáp ứng các mức hiệu suất và mức độ tuân thủ tốt nhất đòi hỏi sự tham gia tích cực của nhân sự trong các tổ chức, từ cấp cao nhất đến cấp dưới cùng, ở các cấp lân cận và trên toàn thế giới. Trang bị cho nhân viên của bạn năng lực và chuyên môn phù hợp với nhiều lựa chọn đào tạo của Bureau Veritas.

Bất kể lĩnh vực, địa điểm hay quy mô của bạn hoặc nếu bạn là một cá nhân đang tìm kiếm thêm một bằng cấp, các công cụ và định dạng lớp học và kỹ thuật số của Bureau Veritas cho phép bạn đáp ứng nhu cầu đào tạo chính xác của mình. Từ các khóa học tại chỗ và lớp học mở cho đến các chương trình học trực tuyến và Lớp học ảo, việc cung cấp các khóa học được thiết kế chuyên nghiệp và dẫn dắt của chúng tôi cho phép bạn đào tạo nhóm của mình một cách hiệu quả, liên tục và thuận tiện.

CÁC KHÓA HỌC MỞ

Các khóa học mở cho phép bạn tương tác với các chuyên gia đào tạo của Bureau Veritas Việt Nam và có được những hiểu biết sâu sắc từ các đồng nghiệp trong ngành. Định dạng này cho phép bạn hưởng lợi từ hướng dẫn tại chỗ từ nhóm đủ điều kiện duy nhất của chúng tôi. Các khóa học được tổ chức vào những ngày ấn định trong năm tại nhiều địa điểm trên khắp Việt Nam

CÁC KHÓA HỌC TRÊN TẠI DOANH NGHIỆP

Bureau Veritas Việt Nam cung cấp các khóa học do chuyên gia hướng dẫn tại các cơ sở của công ty bạn.Các khóa học tại doanh nghiệp được điều chỉnh cho phù hợp với khả năng sẵn có, nhu cầu và văn hóa công ty của bạn. Các khóa học tại chỗ với Bureau Veritas Việt Nam mang lại lợi ích là hoàn toàn được bảo mật. Liên hệ với Bureau Veritas Việt Nam để xem liệu chương trình đào tạo tại chỗ có phù hợp với công ty của bạn hay không.

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT SỐ

Tại Bureau Veritas Việt Nam, chúng tôi tự hào về sự đổi mới kỹ thuật số của mình. Chúng tôi cung cấp nhiềugiải pháp đào tạo trực tuyến. Bạn có thể quyết định giữa các khóa học Lớp học ảo do gia sư hướng dẫn trực tiếp, chương trình học điện tử năng động, tài nguyên kỹ thuật số và các chương trình kết hợp kết hợp giảng dạy trong lớp học truyền thống và các công cụ sư phạm kỹ thuật số.

ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ VIÊN CQI / IRCA

Đánh giá nội bộ có kỹ năng là rất quan trọng để đạt được và duy trì sự tuân thủ, bất kể tiêu chuẩn nào. Bureau Veritas Việt Nam cung cấp một loạt các khóa Đào tạo đánh giá viên nội bộ CQI / IRCA để đảm bảo rằng nhân viên của bạn đã sẵn sàng để đảm nhận nhiệm vụ. Bureau Veritas Việt Nam cũng cung cấp các khóa học Đánh giá viên trưởng, nhằm trang bị cho người học cách thực hiện đánh giá theo các tiêu chuẩn khác nhau.