Image
2nd

DỊCH VỤ
ĐÁNH GIÁ
BÊN THỨ 2

BUREAU VERITAS VIỆT NAM
DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ BÊN THỨ 2

Trong thị trường tiêu dùng cạnh tranh cao hiện nay, các nhà bán lẻ và nhà mua hàng cần một cơ sở nhà cung cấp sẽ hợp tác với họ để đáp ứng tất cả các khía cạnh của sản xuất, từ thiết kế và chất lượng đến thời gian vòng đời sản phẩm và yêu cầu giao hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để một nhà bán lẻ hoặc người mua có hiệu quả lựa chọn đối tác mới? Giám sát tiến độ của các nhà cung cấp hiện có? Và làm việc hiệu quả với các nhà cung cấp để giữ sự tập trung vào chất lượng theo thời gian?

Khi các công ty mở rộng khả năng sản xuất và tìm nguồn cung ứng trên khắp thế giới, điều kiện nơi làm việc của chuỗi cung ứng ngày càng được xem xét kỹ lưỡng, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Các điều kiện theo đó các sản phẩm được sản xuất đã trở thành một khía cạnh của chất lượng và là một phần quan trọng của đề xuất giá trị kinh doanh. Việc thiếu một quy trình quản lý rủi ro liên quan đến tính minh bạch và tính bền vững của chuỗi cung ứng bao gồm tuân thủ xã hội, sức khỏe & an toàn nghề nghiệp, tính toàn vẹn trong kinh doanh môi trường; và có thể có tác động trực tiếp đến kết quả tài chính của một công ty, đặc biệt là đối với các tổ chức trong thị trường tiêu dùng nơi hình ảnh và thương hiệu là tài sản quan trọng.

GIẢI PHÁP ĐÁNH GIÁ

Bureau Veritas có khả năng và nguồn lực để hỗ trợ các công ty trong suốt quá trình phát triển chương trình tuân thủ xã hội hiệu quả, thực hiện kiểm toán độc lập các quy trình và kiểm soát liên quan đến tuân thủ và báo cáo kết quả.

 • Dịch vụ tư vấn tuân thủ: Bureau Veritas có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai các chương trình cho các tổ chức có quy mô và quan điểm hoạt động khác nhau có tính đến các yếu tố quan trọng của việc tuân thủ. Ngoài ra, Bureau Veritas có một phương pháp đã được chứng minh bao gồm tất cả các yếu tố của các chương trình tuân thủ xã hội trong chuỗi cung ứng và được thiết kế để củng cố niềm tin rằng các vấn đề và thách thức chính đối với việc thiết kế, phát triển và triển khai chương trình đã được đáp ứng.
 • Đánh giá viên độc lập môi trường làm việc: Với hơn 1.300 phòng thí nghiệm và văn phòng trên hơn 140 quốc gia, Bureau Veritas có vị trí chiến lược để cung cấp dịch vụ kiểm toán tuân thủ xã hội độc lập sử dụng các kiểm toán viên địa phương quen thuộc với các vấn đề phức tạp liên quan đến tuân thủ xã hội, bao gồm cả điều kiện xã hội địa phương, văn hóa và ngôn ngữ của người lao động, thực hành công nghiệp tiêu chuẩn, và các luật và quy định hiện hành.
 • Phạm vi đánh giá rộng: Bureau Veritas đánh giá sự tuân thủ của nhà cung cấp với nhiều tiêu chuẩn tuân thủ xã hội, bao gồm các quy tắc ứng xử khác nhau của công ty, quy tắc ứng xử do Burau Veritas phát triển có chứa các yếu tố tuân thủ tiêu chuẩn ngành và một loạt các tiêu chuẩn ngành được thiết lập bởi các tổ chức như Điều khoản xã hội (ICS), Sản xuất được công nhận Trách nhiệm Toàn cầu (WRAP), Hiệp hội bán lẻ Anh (BRC), Bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh (BSCI) và Nền tảng chia sẽ Quy tắc Ứng xử của Nhà cung cấp (SEDEX). Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn bao gồm các đánh giá giá trị gia tăng bổ sung có thể có lợi cho cả bạn và nhà cung cấp của bạn.

CÁCH TIẾP CẬN CHUYÊN NGHIỆP

Đánh giá nhà máy của chúng tôi được thiết kế để giúp các nhà bán lẻ và nhà cung cấp làm việc cùng nhau và cải thiện hiệu suất bằng cách cung cấp kết quả chi tiết cho thấy rõ các lĩnh vực thế mạnh và cơ hội. Trong thị trường ngày nay, khi các nhà bán lẻ và người mua đang tìm cách chọn nhà cung cấp mới thành công, giảm số lượng nhà cung cấp xuống mức dễ quản lý hơn và thúc đẩy các mối quan hệ cải thiện hiệu suất tổng thể, các dịch vụ đánh giá của chúng tôi cung cấp một phương pháp hiệu quả và độc đáo để giúp lựa chọn và tăng cường mối quan hệ. Chúng tôi cung cấp:

 • Cách tiếp cận thực tiễn tốt nhất: Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các đánh giá nhà máy cho nhiều nhà bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã phát triển một phương pháp tiếp cận thực tiễn tốt nhất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tạo và duy trì chương trình đánh giá nhà máy hiệu quả.
 • Kiểm toán viên có kinh nghiệm: Kiểm toán viên của chúng tôi được đào tạo toàn diện bao gồm phiên dịch, kỹ thuật kiểm toán, viết báo cáo, lập kế hoạch kiểm toán, tính toàn vẹn và nhất quán.
 • Chương trình đạo đức và liêm chính mạnh mẽ: Với danh tiếng về các nguyên tắc đạo đức nghiêm ngặt và các kiểm toán viên được đào tạo tốt, chúng tôi duy trì một chương trình đào tạo và liêm chính tích cực và năng động, được quản lý bởi một nhóm liêm chính chuyên dụng, để giảm thiểu rủi ro tham nhũng và giáo dục kiểm toán viên, nhà máy và khách hàng về các chính sách và kỳ vọng toàn vẹn của chúng tôi.
 • Đánh giá giá trị gia tăng: Trong nhiều trường hợp, chúng tôi đã đào tạo chéo nhân viên đánh giá của mình để tiến hành đánh giá nhà máy, tuân thủ xã hội và đánh giá an toàn. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn bao gồm các đánh giá giá trị gia tăng bổ sung có thể có lợi cho cả bạn và nhà cung cấp của bạn.

LỢI ÍCH CHÍNH

Dịch vụ đánh giá nhà máy của chúng tôi có thể giúp đỡ:

121

TẠI SAO CHỌN BUREAU VERITAS

 • Kinh nghiệm & Hiệu quả: Chúng tôi tích cực cung cấp các đánh giá về nhà máy cho nhiều nhà bán lẻ có trụ sở tại Mỹ. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn một cách tiếp cận "thực hành tốt nhất" trên YouTube giúp bạn tiết kiệm chí phí và thời gian.
 • Tài nguyên toàn cầu: Với mạng lưới trụ sở trên toàn thế giới, chúng tôi có thể đánh giá các nhà máy của các nhà cung cấp của bạn khi cần.
 • Kiến thức & Lãnh đạo Kỹ thuật: Đánh giá viên của chúng tôi được đào tạo chuyên môn và sử dụng các giao thức và hoạt động đã được thiết lập để cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 • Khả năng báo cáo nâng cao: Hệ thống báo cáo của chúng tôi theo dõi kết quả theo thời gian và giữa các nhà cung cấp, cho phép bạn theo dõi tiến trình, xác định danh sách nhà cung cấp liên quan và kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất.

GỬI YÊU CẦU VỀ DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ BÊN THỨ 2 CỦA BẠN 

TẠI ĐÂY