oil & petrochemical

XĂNG DẦU    
VÀ SẢN PHẨM
HÓA DẦU

Bureau Veritas đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong ngành dầu mỏ và hóa dầu thông qua một mạng lưới rộng khắp các cơ sở thử nghiệm trên toàn cầu.


Bureau Veritas có các phòng thí nghiệm hiện đại tại tất cả các cảng vận chuyển và trung tâm đầu cuối dầu khí lớn, cung cấp thử nghiệm phòng thí nghiệm độc lập và các dịch vụ liên quan cho thị trường dầu khí.

Kỹ thuật viên của chúng tôi cung cấp kinh nghiệm công nghiệp vô giá với giá trị gia tăng của kiến thức địa phương, cụ thể cho từng khu vực chúng tôi đại diện. Họ sẽ vui vẻ hỗ trợ khách hàng yêu cầu dịch vụ phân tích của bên thứ ba hoặc có thể chịu trách nhiệm về các yêu cầu kiểm soát chất lượng nội bộ của bạn trong khi bạn tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình.

Tất cả các phòng thí nghiệm dầu khí của chúng tôi đều hoạt động dưới sự kiểm soát chất lượng và HSE nghiêm ngặt nhất và giữ các chứng nhận bao gồm ISO 9001, ISO 14001 và ISO 17025.

KIỂM TRA VÀ BẢO ĐẢM SẢN PHẨM TỪ DẦU VÀ CHẤT LƯỢNG DẦU

THÁCH THỨC CỦA BẠN

Dịch vụ kiểm soát chất lượng là rất quan trọng đối với ngành công nghiệp hóa dầu và cho những người sử dụng sản phẩm của họ. Các nhà sản xuất và kinh doanh dầu, khí đốt và hóa dầu cần phải chắc chắn về chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo giá trị của nó được bảo tồn. Và các hãng hàng không, chủ tàu và nhà cung cấp nhiên liệu tự động cần phải chắc chắn rằng nhiên liệu và chất bôi trơn phù hợp các đặc điểm kỹ thuật.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá, thử nghiệm và tư vấn tại các địa điểm xếp hàng, dỡ hàng và giao hàng trên toàn thế giới. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ mạng lưới toàn cầu của các cơ sở thử nghiệm hiện đại của chúng tôi.

 • Dầu khí thượng nguồn
  Bureau Veritas cung cấp phân tích chính xác về dầu thô, chất bôi trơn, chất lỏng thủy lực, nước giếng và thử nghiệm nước thải cho khách hàng trong và ngoài nước.
 • Dầu hạ nguồn / nhà máy lọc dầu
  Bureau Veritas sử dụng các kỹ thuật phân tích đa dạng trong các cơ sở tiên tiến của chúng tôi để giúp khách hàng tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất liên quan đến lọc dầu thô và xử lý và tinh chế khí tự nhiên thô.
 • Hàng không và vận chuyển
  Bureau Veritas theo dõi và phân tích chất lượng nhiên liệu máy bay để đảm bảo rằng chỉ có nhiên liệu trên đặc điểm kỹ thuật mới đến được máy bay. Trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi bảo đảm một sự chuyển tiếp liền mạch cho việc chuyển hàng hóa, đặc biệt là đối với hàng hóa dầu khí.
 • Ô tô / trạm xăng
  Bureau Veritas cung cấp một loạt hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô, bao gồm thử nghiệm vi khuẩn trên xăng và dầu diesel. Tại các trạm nhiên liệu, chúng tôi giúp khách hàng tuân thủ luật pháp nghiêm ngặt về sản phẩm, môi trường và an toàn.
 • Tính toàn vẹn của ngành và tài sản
  Bureau Veritas thực hiện giám sát tình trạng dầu thường xuyên để xác định các sự cố trong máy móc, chẳng hạn như các sự cố được tìm thấy trong các nhà máy điện hạt nhân, vì vậy chúng có thể được sửa chữa trước khi xảy ra thảm họa.

KHÁM PHÁ DỊCH VỤ XĂNG DẦU & SẢN PHẨM HÓA DẦU CỦA CHÚNG TÔI:

LIÊN HỆ VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ DẦU VÀ SẢN PHẨM HÓA DẦU CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI