• Image
  HOW TO ENSURE A SAFE AND SECURE USE OF AI?
  CÁCH ĐỂ ĐẢM BẢO SỬ DỤNG AI AN TOÀN VÀ BẢO MẬT?
  Sự thành công, tiến bộ và việc áp dụng nhanh chóng Trí tuệ nhân tạo (AI) đã thúc đẩy công nghệ phát triển hơn bao giờ hết. Những phát triển này mang lại những thay đổi sâu sắc trong cách các công ty vận hành và phát triển, mang đến nhiều cơ hội – cũng như một loạt rủi ro. Làm thế nào các tổ chức có thể thiết lập các cấu trúc có khả năng tích hợp một cách an toàn và bảo mật công cụ mới mạnh mẽ này? Bogdan Tobol, Giám đốc sản phẩm toàn cầu về an ninh mạng tại Bureau Veritas, khám phá chủ đề này.
  Tháng 5. 24 2024
 • Image
  Cover_article_OilGas_1600px
  TÌM HIỂU CÁCH BUREAU VERITAS HỖ TRỢ NGÀNH DẦU KHÍ HƯỚNG ĐẾN ĐẠT ĐƯỢC MỨC PHÁT THẢI RÒNG BẰNG 0 ĐẾN NĂM 2050 VÀ GIẢM 50% LƯỢNG KHÍ THẢI NHÀ KÍNH ĐẾN NĂM 2030
  Tại hội nghị thượng đỉnh COP26 tại Glasgow, các nhà lãnh đạo khu vực công và tư nhân đã nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng tốc hành động để hạn chế hiện tượng nóng lên toàn cầu ở mức +1,5°. Giảm mạnh lượng phát thải khí nhà kính, chủ yếu là khí mê-tan và CO2, trong thập kỷ tới. Để giúp các nhà cung cấp năng lượng toàn cầu xác định các điểm nóng cũng như đo lường và giảm lượng khí thải phù hợp với mục tiêu bền vững của mình, Bureau Veritas cung cấp giải pháp tích hợp “Đạt được mức phát thải ròng bằng 0”, bao gồm sự kết hợp giữa các phương pháp tiếp cận từ trên xuống và từ dưới lên để đánh giá lượng phát thải.
  Apr. 8 2024
 • Image
  ENHANCING ASSET INTEGRITY WITH DIGITAL SOLUTIONS
  BẢO VỆ GIÁ TRỊ TOÀN VẸN CỦA TÀI SẢN BẰNG CÁCH ÁP DỤNG CÁC GIẢI PHÁP KỸ THUẬT SỐ CÙNG BUREAU VERITAS
  Khi công nghệ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực phải thích ứng với kết nối kỹ thuật số ngày càng mở rộng. Áp dụng vào việc kiểm định tòa nhà, tương lai đang được định hình bởi các công nghệ tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, độ chính xác và an toàn.
  Jul. 31 2023
 • Image
  B&I TDD Blog
  CÁCH THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG
  Ngày nay, nhu cầu đầu tư xây dựng mới, mua bán sáp nhập và chuyển nhượng các dự án bất động sản (bao gồm cả tòa nhà hiện hữu hoặc đất nền) ngày càng tăng cao. Những giao dịch này luôn tiềm ẩn rủi ro về tài chính, kỹ thuật.

  Một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến thất bại của các thương vụ chuyển nhượng là do các bên thiếu thông tin về công trình thực tế hay cơ sở hạ tầng mục tiêu, từ đó dẫn đến thi công không đảm bảo kỹ thuật, đầu tư không hiệu quả và nhiều thiệt hại khác.
  Jun. 21 2023