Bureau Veritas Vietnam Career

ĐẦU TƯ VÀO
TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Chúng tôi hiểu rằng con đường sự nghiệp của bạn là một cuộc hành trình — đó là lý do tại sao chúng tôi rất nghiêm túc về sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Ghi danh vào một chương trình lãnh đạo. Tìm một người cố vấn. Đào tạo với một nhà lãnh đạo trong ngành và phát triển tài năng của bạn với những người ủng hộ thành công của bạn. Tại Bureau Veritas, chúng tôi khuyến khích nhân viên của mình cải thiện cách chúng tôi làm việc để có thể cùng nhau tiếp tục đổi mới.

ĐỒNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Image
Pham Hiep

Giới thiệu: Ms. Phạm Hiệp

Năm 2010, Ms. Hiệp được bổ nhiệm làm trưởng nhóm mở chi nhánh Dầu khí mới tại Việt Nam. Cô đã có 5 năm đầu tiên gắn bó với Bureau Veritas trong các vai trò khác nhau như Trưởng nhóm, Giám đốc Vận hành và sau đó là Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Cô hiện là Giám đốc Công nghiệp, quản lý dịch vụ kiểm tra và chứng nhận thử nghiệm cho các cơ sở công nghiệp tại Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM

Image
Ms. Đặng Thu Quỳnh

Giới thiệu: Ms. Quỳnh Đặng

Từ năm 2011, Ms. Quỳnh bắt đầu làm việc ở BV, với xuất phát điểm là 1 nhân viên phát triển kinh doanh của mảng cung cấp dịch vụ đào tạo thuộc bộ phận Chứng nhận. Sau quá trình trau dồi, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, hiện tại cô ấy đang giữ chức Trưởng phòng Kinh doanh mảng Chứng nhận khu vực phía Bắc Việt Nam

TÌM HIỂU THÊM

Image
Mr. Nguyen Van Nho

Giới thiệu: Mr. Văn Nhớ

Từ năm 2016, Mr. Nhớ bắt đầu làm việc tại Bureau Veritas với vai trò là một kỹ thuật viên, trải qua nhiều thử thách, được đào tạo cũng như nhận được khá nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân. Sau gần 3 năm làm việc tại BV với tinh thần cố gắng không ngừng anh đã mạnh dạn ứng tuyển vào vị trí Trưởng phòng Sắc Ký và đảm nhiệm cho đến nay. 

TÌM HIỂU THÊM

Image
Mr. Le Tuan Ha

Giới thiệu: Mr. Hà Lê

Mr Hà hiện đang là Giám đốc Cơ sở hạ tầng, Xây dựng và Giao thông tại Bureau Veritas Việt Nam. Từng học tập và làm việc tại Cộng hòa Pháp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng trong nước và quốc tế. Với mong muốn thay đổi để phát triển, Mr Hà đã lựa chọn làm việc tại Bureau Veritas và góp sức mình trên hành trình xây dựng thế giới của niềm tin như sứ mệnh mà Tập đoàn đã đề ra.

TÌM HIỂU THÊM