Consumer Hard Goods & Hardline Products

Sản phẩm tiêu dùng - Ngành hàng cứng

Tại Bureau Veritas, chúng tôi hợp tác với các khách hàng trong chuỗi cung ứng ngàng hàng cứng nhằm xây dựng quy trình quản lý chất lượng và an toàn. Điều này giúp các khách hàng ở nhiều nhóm sản phẩm có thể tự tin đưa sản phẩm ra thị trường, tiêu biểu có thể kể đến đồ gỗ (nội thất/ngoại thất), nữ trang, đồ dùng nhà bếp và tiếp xúc thực phẩm, văn phòng phẩm, đồ dùng trong nhà, ba lô/túi xách, phụ kiện, đồ chơi, đồ dùng trẻ em, đồ dùng thể thao, đồ dùng thú cưng, nến/đèn cầy, đồ trang trí/thủ công mỹ nghệ.

Các sản phẩm nêu trên có nhiều yêu cầu thử nghiệm và đánh giá khác nhau dựa trên nhiều tiêu chuẩn đa dạng và chúng tôi có thể giúp khách hàng xác định các yêu cầu cần thiết cho các thị trường khác nhau để đảm bảo sự tuân thủ và đạt yêu cầu.

Các dịch vụ của chúng tôi có thể giúp nâng cấp quy trình kiểm soát chất lượng, giảm thiểu khiếu nạị và ngăn chặn nguy cơ thu hồi sản phẩm do không tuân thủ các quy định bắt buộc. Chúng tôi cam kết đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Với đầy đủ các dịch vụ về đảm bảo chất lượng sản phẩm trong tất cả các giai đoạn khi lưu hành sản phẩm, Bureau Veritas giúp các khách hàng bảo vệ uy tín và thương hiệu của mình.

SẢN PHẨM TIÊU ĐIỂM

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN