Furniture

Đồ gỗ

Nội ngoại thất

 

Khi người tiêu dùng mua một món đồ nội thất mới, họ muốn một sản phẩm hấp dẫn nhưng cũng cần có chất lượng cao. Các khía cạnh về an toàn, độ bền hoặc độ vững luôn là những yếu tố quan trọng đối với sản phẩm như bàn, ghế, giường, các loại tủ và kệ.

Vì gắn liền với việc nâng đỡ cơ thể con người, các sản phâm nội ngoại thất vừa phải đáp ứng được tần suất sử dụng liên tục nhưng cũng cần tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng. Lấy ví dụ một bộ giường ngủ được sử dụng với thời lượng 12 giờ một ngày và liên tục trong nhiều ngày, khi đó sản phẩm cần đáp ứng được chức năng của một chỗ ngủ an toàn và thư giãn.

Tương tự ở môi trường làm việc, một giàn kệ sắt có thể luôn được chất đồ nặng, hoặc ghế văn phòng có thể được sử dụng liên tục 8 giờ mỗi ngày bởi nhiều người khác nhau.

CÁCH TIẾP CẬN CHO THỬ NGHIỆM NỘI NGOẠI THẤT

Bureau Veritas giúp các nhà sản xuất và bán lẻ luôn được cập nhật các tiêu chuẩn mới nhất cũng như yêu cầu luật định của nhiều quốc gia trên thế giới. Các chuyên gia của Bureau Veritas là thành viên thường trực của các tổ chức khác nhau nhằm duy trì kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao kinh nghiệm cho nhiều nhóm sản phẩm đa dạng.

Phương châm hướng đến bao gồm:

•    Giảm thiểu các rủi ro thu hồi và hoàn trả sản phẩm khi không đạt các yêu cầu liên quan.
•    Giúp khách hàng nâng tầm danh tiếng và bảo vệ nhãn hàng.
•    Nâng cao sự tự tin và hài lòng của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thử nghiệm của Bureau Veritas, khách hàng có thể hưởng các lợi ích sau:

•    Các gói thử nghiệm toàn diện – Thử nghiệm sản phẩm một cách toàn diện theo tất cả các yêu cầu bắt buộc về luật, các tiêu chuẩn tự nguyện và các phương pháp thử nghiệm nội bộ để đánh giá sản phẩm ở mọi khía cạnh cần thiết.

•    Các gói thử nghiệm theo nhóm sản phẩm – Thử nghiệm dựa theo các yêu cầu đặc thù tùy theo loại sản phẩm.

•    Các gói thử nghiệm cũng như các mục thử nghiệm tùy chọn – Chúng tôi thiết kế các gói thử nghiệm để tập trung vào một chi tiết hoặc mối quan ngại cụ thể cho sản phẩm

Với nhiều gói thử nghiệm và đánh giá tùy chỉnh, Bureau Veritas có thể lấy mẫu trực tiếp từ các kệ hàng để kiểm tra bán lẻ và thử nghiệm so sánh.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ

Cho dù sản phẩm nội thất hiện có trên kệ hàng chưa được thử nghiệm hay bạn đang muốn phê duyệt một thiết kế hoặc sửa đổi mới, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết tại Bureau Veritas có thể tìm ra giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn, đảm bảo lợi thế cạnh tranh của bạn trên thị trường.

DỊCH VỤ TIÊU ĐIỂM

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN