Factory Audit Services

Dịch vụ
Đánh giá nhà máy

Làm việc với các nhà cung cấp của bạn để cải thiện chất lượng

THỬ THÁCH KINH DOANH

Trong thị trường tiêu dùng cạnh tranh cao ngày nay, các nhà bán lẻ và người mua cần một cơ sở cung cấp hợp tác với họ để đáp ứng tất cả các khía cạnh của sản xuất, từ thiết kế và chất lượng đến thời gian vòng đời sản phẩm và yêu cầu giao hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để một nhà bán lẻ hoặc người mua lựa chọn đối tác mới một cách hiệu quả? Theo dõi tiến trình của các nhà cung cấp hiện tại? Và làm việc hiệu quả với các nhà cung cấp để luôn tập trung vào chất lượng theo thời gian?

GIẢI PHÁP

Đánh giá nhà máy là gì?

Đánh giá nhà máy kiểm tra khả năng sản xuất và hiệu suất của nhà máy dựa trên các nguyên tắc chất lượng đã được chứng minh. Do đó, các tiêu chí chính được đánh giá là các chính sách, thủ tục và hồ sơ cho biết khả năng của nhà máy trong việc cung cấp quản lý chất lượng nhất quán theo thời gian, thay vì tại một thời điểm nhất định hoặc chỉ cho một số sản phẩm nhất định. Các lĩnh vực và quy trình cốt lõi được giải quyết bằng đánh giá nhà máy bao gồm:
1. Hệ thống quản lý chất lượng
2. Thực hành Sản xuất Tốt (Tiêu chuẩn Môi trường Nhà máy)
3. Kiểm soát sản phẩm
4. Kiểm soát quy trình
5. Nhân sự

Những lợi ích chính là gì?

Dịch vụ đánh giá nhà máy của chúng tôi có thể giúp:
• Đánh giá khả năng của các nhà cung cấp mới tiềm năng như một phần của quá trình lựa chọn.
• Xác định điểm mạnh và điểm yếu chính của cơ sở nhà cung cấp hiện tại của bạn để cho phép bạn tối ưu hóa chi tiêu đảm bảo chất lượng của mình.
• Giám sát và theo dõi tiến độ theo thời gian để thúc đẩy chất lượng trong suốt quá trình sản xuất.
• Cung cấp dữ liệu có thể được sử dụng để xác định bản chất, mức độ và thời gian của các tương tác chất lượng khác của bạn.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN CỦA BUREAU VERITAS

Các đánh giá về nhà máy của chúng tôi được thiết kế để giúp các nhà bán lẻ và nhà cung cấp làm việc cùng nhau và cải thiện hiệu suất bằng cách cung cấp các kết quả chi tiết chỉ ra rõ ràng các điểm mạnh và cơ hội. Trong thị trường ngày nay, khi các nhà bán lẻ và người mua đang tìm cách chọn những nhà cung cấp mới thành công, giảm số lượng nhà cung cấp xuống mức dễ quản lý hơn và thúc đẩy các mối quan hệ nhằm cải thiện hiệu suất tổng thể, các dịch vụ đánh giá của chúng tôi cung cấp một phương pháp hiệu quả và độc đáo để giúp lựa chọn và tăng cường các mối quan hệ. Chúng tôi cung cấp:

Phương pháp tiếp cận thực tiễn tốt nhất: Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp đánh giá nhà máy cho nhiều nhà bán lẻ toàn cầu và có trụ sở tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã phát triển một 'phương pháp thực hành tốt nhất' có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tạo và duy trì một chương trình đánh giá nhà máy hiệu quả.

Phương pháp tiếp cận theo mô-đun: Bộ mô-đun của chúng tôi cho phép Bureau Veritas tùy chỉnh đánh giá nhà máy theo nhu cầu cụ thể của bạn trong khi vẫn duy trì tính nhất quán đến từ các giao thức kiểm toán chi tiết.

Đánh giá viên có kinh nghiệm: Đánh giá viên của chúng tôi được đào tạo toàn diện bao gồm diễn giải, kỹ thuật đánh giá, viết báo cáo, lập kế hoạch đánh giá, tính toàn vẹn và nhất quán.

Chương trình Liêm chính & Đạo đức Mạnh mẽ: Với danh tiếng về các hướng dẫn đạo đức nghiêm ngặt và các đánh giá viên được đào tạo bài bản, chúng tôi duy trì một chương trình đào tạo và liêm chính tích cực và năng động do một nhóm liêm chính chuyên trách quản lý, nhằm giảm thiểu rủi ro tham nhũng và giáo dục các đánh giá viên , nhà máy và khách hàng về các chính sách và kỳ vọng về tính liêm chính của chúng ta.

TẠI SAO CHỌN BUREAU VERITAS?

Kinh nghiệm & Hiệu quả: Chúng tôi không ngừng cung cấp các đánh giá nhà máy cho các nhà bán lẻ lớn trên toàn cầu và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi cung cấp cho bạn phương pháp "thực hành tốt nhất" để tận dụng kiến thức của nhóm chuyên gia của chúng tôi.

Nguồn toàn cầu: Với các địa điểm trên khắp thế giới, chúng tôi có thể đánh giá các nhà máy của các nhà cung cấp của bạn khi cần thiết.

Kiến thức kỹ thuật & khả năng lãnh đạo: Các đánh giá viên của chúng tôi được đào tạo chuyên môn và sử dụng các giao thức và hoạt động chi tiết để cung cấp dịch vụ hạng nhất. Tất cả những phát hiện tích cực và tiêu cực đều được hỗ trợ bởi bằng chứng khách quan được ghi lại.

Khả năng báo cáo nâng cao: Hệ thống báo cáo của chúng tôi theo dõi kết quả theo thời gian và giữa các nhà cung cấp, cho phép bạn theo dõi tiến độ, xác định nhà cung cấp ưu tiên và thúc đẩy chất lượng trong suốt quá trình sản xuất.

Câu hỏi thường gặp

Tôi sẽ nhận được loại báo cáo nào sau khi hoàn thành đánh giá nhà máy?
Bạn sẽ nhận được một báo cáo tóm tắt và một báo cáo chấm điểm bao gồm cả điểm tổng thể và xếp hạng cho mỗi phần, làm nổi bật các điểm mạnh chính và các lĩnh vực cần cải thiện. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các kết quả có thể đo lường được cho cả nhà cung cấp và nhà bán lẻ khi họ làm việc cùng nhau để đạt được thành công chung.

Đánh giá nhà máy có thể được tùy chỉnh cho ngành của tôi không?
Có, bạn có thể chọn từ một số công cụ dành riêng cho ngành mà chúng tôi đã phát triển để đưa ra đánh giá phù hợp và có giá trị hơn. Chúng tôi có sẵn các Mô-đun năng lực và khả năng cho:
• Hàng cứng tổng hợp
• Trang phục
• Nội thất
• Giày dép
• Đồ chơi
• Sản phẩm dệt dân dụng
• Sản phẩm điện

Chương trình Thử nghiệm Hợp lý và các phần bổ sung Đánh giá Nguy cơ và Rủi ro của chúng tôi giúp tập trung các mô-đun này cho các sản phẩm được quản lý hoặc có rủi ro cao hơn.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN