METALS & MINERALS

Bureau Veritas giảm thiểu rủi ro cho các khách hàng/ tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới Kim loại và Khoáng sản bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ giám định và thử nghiệm thiết yếu trong suốt chuỗi hoạt động của tổ chức nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm (chuỗi giá trị).

DUY TRÌ TÍNH KHẢ THI CỦA DỰ ÁN TRONG KHI PHẢI TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA

THÁCH THỨC CỦA BẠN

Các tổ chức khai thác và thăm dò phải đối mặt với một ưu tiên trên tất cả: để đảm bảo các dự án của họ có khả năng thương mại, kỹ thuật và vận hành và đồng thời đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm khi giao hàng. Đối với các nhà đầu tư, sự chắc chắn về giá trị trong các giao dịch thương mại là mối quan tâm chính. Trong toàn bộ vòng đời của một dự án, từ giai đoạn thăm dò ban đầu thông qua các giao dịch đến giai đoạn tinh luyện và tái chế, các tổ chức luôn tìm kiếm các giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro đồng thời vẫn đạt được các tiêu chuẩn công nghiệp cao cho các sản phẩm đầu ra.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

Với kinh nghiệm làm việc tại các cảng và các địa điểm khai khoáng / tinh luyện lớn trên toàn cầu, Bureau Veritas có đủ cơ sở hạ tầng và chuyên môn để giảm thiểu tối đa rủi ro thương mại thông qua các dịch vụ thăm dò, khảo sát tiền khả thi (upstream) và giao dịch thương mại.

  • Phạm vi rộng trong lĩnh vực kim loại và khoáng sản
    Các phòng thí nghiệm chuyên sâu và kỹ thuật viên có chuyên môn cao của chúng tôi cung cấp dịch vụ thử nghiệm cho hầu hết các kim loại và khoáng sản được sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng. Phạm vi này bao gồm từ các nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất thép và nhôm, đến than đá, kim loại màu và kim loại quý như vàng, bạc và kim loại nhóm bạch kim. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân tích các sản phẩm tái chế như phế liệu điện tử và chất tự xúc tác.
  • Thăm dò & Khai thác
    Bureau Veritas cung cấp dịch vụ cần thiết cho phép các tổ chức có thể xác định được nguồn lực khả thi và tối ưu hóa hiệu quả trong quá trình khai thác. Chúng tôi phân tích tất cả các dạng khoáng sản cũng như kim loại, kim loại màu, kim loại quý bằng việc sử dụng các phương pháp như phát hiện vết nguyên tố, phân tích yêu cầu cấp độ chính xác cao và phân tích trong phòng thí nghiệm.
  • Thương mại
    Các dịch vụ thương mại của Bureau Veritas bao gồm từ việc xác minh chất lượng đến sản lượng trong toàn bộ chuỗi các hoạt đông từ sản xuất đến giao sản phẩm của tổ chức cho đến dịch vụ giám sát cân (bao gồm giám định qua mớn nước phương tiện vận tải thủy), lấy mẫu, giám định trước khi xếp hàng, giám định xếp / dỡ hàng và kiểm soát các khâu pha trộn sản phẩm.

XEM VIDEO CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ VỚI CÁC CHUYÊN GIA VỀ KIM LOẠI VÀ KHOÁNG SẢN CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi