Image
BV

Bureau Veritas Việt Nam

 

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC GÌ:

THỬ NGHIỆM, GIÁM ĐỊNH & CHỨNG NHẬN

Chúng tôi giảm thiểu rủi ro và cải thiện hiệu suất của khách hàng, về Chất lượng, Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp, Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi có:

1000Nhân viên ở tại Việt Nam bao gồm người Việt Nam và Người nước ngoài.
12Văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn Việt Nam
900+Công nhận và Ủy quyền Quốc tế cũng như của nhà nước Việt Nam, các tổ chức hiệp hội địa phương.

Chúng tôi cung cấp một danh mục dịch vụ rộng khắp Việt Nam thông qua các nhân viên tận tâm, có tay nghề cao, cung cấp các lời khuyên và giải pháp hoàn toàn vô tư. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong suốt vòng đời của tài sản, sản phẩm, cơ sở hạ tầng của họ và giúp tất cả các khách hàng của mình cải tiến liên tục các quá trình của họ.


Bằng cách thuê bên ngoài quản lý rủi ro bởi một đối tác chuyên nghiệp, như Bureau Veritas có đẩy đủ nguồn lực và uy tín, để đáp ứng và làm cho phù hợp với mọi thách thức trong hoạt động của mình, các khách hàng của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng, giảm chi phí, tăng năng suất và thúc đẩy văn hóa phát triển bền vững, có trách nhiệm hơn.

THỬ NGHIỆM, GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN LÀ GÌ?

Image
testing

THỬ NGHIỆM

Xác định các đặc tính của một sản phẩm hoặc vật liệu trong phòng thí nghiệm hoặc ngay tại chỗ.

Thử nghiệm cung cấp cho doanh nghiệp sự tự tin rằng các sản phẩm được an toàn, đúng chất lượng, và phù hợp các thông số kỹ thuật và tuân thủ và quy định hiện hành. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ thử nghiệm và phân tích trong cả ba lĩnh vực: hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng và thiết bị công nghiệp. Được thực hiện bởi khoảng 400 phòng thí nghiệm trong mạng lưới của tập đoàn Bureau Veritas trên toàn cầu, phạm vi dịch vụ toàn diện của chúng tôi đáp ứng các thông số kỹ thuật của khách hàng hoặc các quy định địa phương như thử nghiệm thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, thử nghiệm không phá hủy (NDT), thử nghiệm phá hủy và phân tích môi trường.

Image
inspection

GIÁM ĐỊNH

Kiểm tra, xác minh tại chỗ rằng một sản phẩm, tài sản hoặc hệ thống đáp ứng các tiêu chí được chỉ định.

Giám định bao gồm một loạt các dịch vụ được thiết kế để đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường, cải thiện hiệu suất, giảm rủi ro, kiểm soát chất lượng, xác minh số lượng và đáp ứng các yêu cầu quy định. Điều này bao gồm kiểm tra trực quan, kiểm tra tài liệu, hồ sơ, xác minh thực tế kể cả giám sát sản xuất chế tạo và bao gồm cả tính toán, phân tích bằng những công cụ tiên tiến nhất nhằm đưa ra thông tin trung thực cho khách hàng của mình giúp họ ra quyết định đúng đắn.

Image
certification

CHỨNG NHẬN

Cung cấp sự đảm bảo thông qua hoạt động xác nhận độc lập hoặc được thiết kế theo yêu cầu.

Chứng nhận thể hiện dấu phê duyệt của bên thứ ba rằng sản phẩm, dịch vụ hoặc hệ thống phù hợp với tiêu chuẩn quy định. Điều này có thể cho phép các công ty nâng cao danh tiếng của họ và mở ra thị trường mới, hoặc đơn giản là đảm bảo rằng họ có thể hoạt động. Dịch vụ chứng nhận của chúng tôi bao gồm chứng nhận cho con người, cho sản phẩm và cho cả hệ thống.  

CÁCH CHÚNG TÔI TĂNG THÊM GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG

 • CUNG CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  Các doanh nghiệp phải có khả năng chứng minh họ tuân thủ nhiều tiêu chuẩn và quy định. Chúng tôi cung cấp kiến thức chuyên sâu về các tiêu chuẩn áp dụng cho hoạt động của bạn và cung cấp xác minh tuân thủ độc lập của bên thứ ba.

  Chúng tôi sẽ cho phép bạn thực hiện các hoạt động và phát triển doanh nghiệp của mình tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định của địa phương và quốc tế.

 • NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ HIỆU SUẤT

  Kiểm soát rủi ro về chất lượng, sức khỏe, an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội mang đến hiệu quả và hiệu suất cao hơn. Trong suốt lịch sử lâu dài của mình, Bureau Veritas đã đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của các dịch vụ rủi ro và an toàn. Chúng tôi đã điều chỉnh các quy trình vận hành và phát triển các thông tin chuyên môn của chúng tôi để đảm bảo mức độ chuyên môn an toàn cao nhất trong ngành. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi xác định và kiểm soát rủi ro, từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thành dự án.

  Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành cơ sở của bạn để đảm bảo hiệu quả tối đa.

 • CẢI THIỆN HIỆU SUẤT CHUỖI CUNG ỨNG

  Chuỗi cung ứng bán lẻ và sản xuất dần toàn cầu hóa, di động và phức tạp. Đánh giá nhà cung cấp, quản lý sản xuất và kiểm soát sản phẩm là rất cần thiết. Là một đối tác chuỗi cung ứng có giá trị, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn, từ thiết kế sản phẩm và đánh giá nguyên mẫu trở đi. Chúng tôi giúp bạn chọn và quản lý nhà cung cấp, thực hiện kiểm tra và thử nghiệm cả trong quá trình sản xuất và trước khi xuất khẩu.

  Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới các nhà cung cấp ở địa phương và quốc tế để tối ưu hóa hiệu suất chuỗi cung ứng để luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy.

 • TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU

  Thị trường đang đòi hỏi ngày càng nhiều sự đảm bảo về mặt an toàn, chất lượng và trách nhiệm xã hội. Ngoài ra, nhiều công ty tìm cách phân biệt sản phẩm và dịch vụ của họ về chất lượng, chức năng và hiệu suất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bên thứ ba độc lập để kiểm tra, đánh giá và chứng nhận sản phẩm.

  Chúng tôi sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình và tham gia vào các thị trường mới bằng cách sử dụng những chứng nhận chất lượng của Bureau Veritas được quốc tế công nhận.

BUREAU VERITAS: TẠO DỰNG MỘT THẾ GIỚI CỦA LÒNG TIN