PROJECT SERVICES

Dịch vụ cho dự án

Chủ đầu tư và Tổng thầu xây dựng tin tưởng Bureau Veritas để hợp tác chặt chẽ với họ trong suốt vòng đời dự án  nhằm giảm thiểu rủi ro và chi phí.

NHU CẦU CỦA BẠN

Các khách hàng trong lĩnh vực năng lượng và phi năng lượng phải đối mặt với nhiều rủi ro trong suốt các giai đoạn của dự án, từ an toàn lao động cho nhân viên và nhà thầu đến hư hỏng tài sản và gián đoạn sản xuất. Chủ đầu tư cần được hỗ trợ  để quản lý những rủi ro đónày. Việc chú trọng vào an toàn, tuân thủ và tính toàn vẹn là tối quan trọng, vì các doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu tránh tai nạn, không phù hợp và sự chậm trễ ngoài dự kiến trong việc thực hiện dự án.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

Chúng tôi là chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực công nghiệp khác nhau, mang lại cho bạn giá trị gia tăng cho kỹ thuật và xây dựng, với sự hiện diện mạnh mẽ và độc đáo  trong suốt các giai đoạn dự án của một tài sản. Chúng tôi cung cấp các giải pháp từ giai đoạn tiền dự án cho đến thiết kế, xây dựng và chứng nhận:

  • Chứng nhận dự án: Tài sản phải tuân thủ nhiều yêu cầu quy định về an toàn và độ tin cậy, với các tiêu chuẩn khác nhau áp dụng cho thiết kế, vận hành và bảo trì thiết bị. Bureau Veritas cung cấp dịch vụ chứng nhận cho tất cả các loại công trình, chứng nhận sự tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế của các công trình đó. Các chuyên gia trên toàn cầu của chúng tôi có kiến thức và khả năng kỹ thuật để cung cấp cho bạn các giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí cho nhu cầu chứng nhận của bạn.
  • Tư vấn giám sát: Do các dự án vốn lớn ngày càng trở nên phức tạp và rủi ro hơn,.để đảm bảo các nghĩa vụ pháp lý, tiến độ, chi phí và hạn chế về nguồn lực, chủ đầu tư yêu cầu quản lý dự án hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn. Để tối đa hóa sự thành công của dự án, việc xác định và khắc phục các vấn đề tiềm ẩn về chất lượng và an toàn ngay từ những giai đoạn đầu tiên là rất quan trọng. Bằng cách  làm như vậy, bạn giảm thiểu rủi ro về việc chậm tiến độ, vượt chi phí hoặc khiếu nại, từ khâu thiết kế đến ký hợp đồng cho đến  các lần kiểm tra cuối cùng vàđưa vào hoạt động.
  • Chứng nhận thợ hàn: Hồ sơ đánh giá năng lực thợ hàn (WPQ () hoặc WOPQ) ()  được lập ra để thể hiện một thợ hàn có thể hàn theo một quy trình nhất định.
  • Chứng nhận quy trình hàn: Hồ sơ đánh giá quy trình hàn (PQR hoặc WPQR) được lập ra để thể hiện quy trình hàn sẽ tạo ra một mối hàn phù hợp. Quy trình hàn được kiểm tra cả về mặt lý thuyết và thực hành.
  • Thẩm tra thiết kế: Thẩm tra thiết kế là đánh giá độc lập giai đoạn kỹ thuật của dự án, có thể được bổ sung bởi các phân tích độc lập, do các kỹ sư chuyên môn của chúng tôi thực hiện. Thiết kế an toàn của tất cả các loại thiết bị, công trình ngoài khơi (kết cấu và  khối thượng tầng giàn khoan), nhà máy (từ các nhà máy lọc dầu đến kho cảng khí thiên nhiên hóa lỏng - LNG) và đường ống, trong điều kiện tiêu chuẩn hoặc khắc nghiệt (từ sa mạc đến Bắc cực), đều có thể được đánh giá thông qua các quy trình chứng nhận hoặc xác nhận để phù hợp với yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.
  • Tư vấn quản lý dự án: Giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện các dự án của mình để đạt được thành công các mục tiêu về chất lượng, thời gian và ngân sách.
  • Tư vấn kỹ thuật cho Chủ đầu tư (Onwer Engineering): Dịch vụ tư vấn kỹ thuật  cho Chủ đầu tư của chúng tôi giúp giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả và thúc đẩy  cũng như nâng cao chất lượng  trong quá trình thực hiện các dự án mới, cải tạo và mở rộng. Để đảm bảo thực hiện liền mạch tất cả các giai đoạn của dự án đội ngũ của chúng tôi hoạt động theo cách tích hợp với khách hàng, đảm bảo sức mạnh tổng hợp và sự linh hoạt trong việc thực hiện, giám sát và kiểm soát các công trình xây dựng. 
  • Giám sát các vấn đề về Sức khỏe, An toàn và Môi trường trên công trường: Bureau Veritas có các tổ chức được công nhận hoặc các chuyên gia tư vấn có trình độ, am hiểu các quy định của địa phương. Chúng tôi cung cấp báo cáo an toàn để giải quyết mọi rủi ro về công trình và quy trình vận hành của các nhà máy và nhà sản xuất của khách hàng.

tìm hiểu chi tiết dịch vụ của chúng tôi