Project Certification

Chứng nhận cho dự án

Tài sản của dự án phải tuân thủ nhiều yêu cầu quy định về an toàn và độ tin cậy, với các tiêu chuẩn khác nhau áp dụng cho thiết kế, vận hành và bảo trì thiết bị. Bureau Veritas cung cấp dịch vụ chứng nhận cho tất cả các loại công trình, xác nhận sự tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế của các công trình đó. Các chuyên gia trên toàn cầu của chúng tôi có kiến thức và năng lực về kỹ thuật để cung cấp cho bạn các giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí cho nhu cầu chứng nhận của bạn.

Đối với chủ đầu tư và nhà điều hành dự án, điều cần thiết là đảm bảo tài sản của họ tuân thủ theo các quy định quốc gia và quốc tế trong suốt vòng đời của thiết bị. Chứng nhận cũng đóng vai trò quan trọng như nhau ở giai đoạn CAPEX và OPEX., giúp giải quyết các rủi ro từ an toàn cháy nổ và hiệu quả năng lượng cho đến hiệu suất và độ tin cậy của thiết bị. Để đạt được sự tuân thủ theo quy định, chủ sở hữu tài sản nên tìm kiếm các tổ chức chứng nhận có kinh nghiệm dày dặn và hiện diện ở nhiều nơi trên toàn cầu. 

  • Chúng tôi cung cấp chứng nhận cho các tiêu chuẩn do nhiều tổ chức ban hành, bao gồm API, ISO và Norsok
  • Phê duyệt và chứng nhận chủng loại của chúng tôi chứng minh các tiêu chuẩn quy định của tài sản ngoài khơi của bạn
  • Chuyên môn của chúng tôi về tài sản ngoài khơi (bao gồm giàn khoan, kho nổi chứa và xuất dầu thô (FPSO), tàu khai thác khí tự nhiên hóa lỏng nổi (FLNG), thiết bị an toàn) đảm bảo chứng nhận phù hợp cho công trình của bạn, bất kể  chủng loại hay chứng nhận nào trước đó
  • Chúng tôi hoạt động như một Cơ quan Thẩm tra Độc lập (IVB) cho các công trình ngoài khơi của bạn
     

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

PHÊ DUYỆT CHỦNG LOẠI

Bureau Veritas, một tổ chức hàng đầu thế giới về chứng nhận, cung cấp chứng nhậnphê duyệt chủng loại cho các sản phẩm mới, giúp tài sản ngoài khơi đạt được sự tuân thủ theo các quy định và tiêu chuẩn chất lượng. Các kỹ sư của chúng tôi thực hiện việc đánh giá thiết kế,cung cấp các thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt để hỗ trợ phê duyệt chủng loại.

DỊCH VỤ THẨM TRA ĐỘC LẬP

Với tư cách là Cơ quan  Thẩm tra Độc lập (IVB), Bureau Veritas có thể xác minh thiết kế, xây dựng, vận hành, quy trình kiểm tra và bảo trì tài sản ngoài khơi của bạn. Đội ngũ chuyên gia toàn cầu của chúng tôi cung cấp dịch vụ xác minh và xác nhận cho tất cả các loại dự án ngoài khơi trên khắp thế giới.

CHỨNG NHẬN  KHỐI THƯỢNG TẦNG CỦA GIÀN KHOAN

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm tra và chứng nhận toàn diện cho nhiều loại thiết bị trên khối thượng tầng của giàn khoan, quy trình và kết cấu (bao gồm các nhà máy hóa lỏng, cầu nối,  tháp đốt khí, mô-đun và sân bay trực thăng). Điều này đảm bảo tài sản của bạn tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt và yêu cầu chứng nhận của địa phương.

CHỨNG NHẬN THIẾT BỊ

Nhờ chuyên môn rộng rãi về kỹ thuật và quy định, Bureau Veritas sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chứng nhận thiết bị của bạn. Chúng tôi chứng nhận các thiết bị từ thiết bị nâng hạ và đường ống áp lực đến công nghệ chống ăn mòn và thiết bị quay.