Make your next move 

Hành trình tiếp theo của bạn

Phát triển sự nghiệp của bạn tại Bureau Veritas 

Với hơn 13.000 nhân viên mới mỗi năm, làm việc tại 140 quốc gia trên toàn cầu và cơ hội việc làm trong hàng chục lĩnh vực, chúng tôi tạo dựng một môi trường nơi bạn không chỉ phát triển mà còn phát triển mạnh mẽ hơn.

Bureau Veritas tạo ra một con đường sự nghiệp thúc đẩy sự phát triển cho mỗi thành viên của chúng tôi. Nơi đây tạo cơ hội cho bạn có thể giải quyết các vấn đề với quy mô tầm thế giới và khai thác tối đa tài năng của bạn và để những đóng góp của bạn được công nhận.

TÁI TẠO NHỮNG GÌ CÓ THỂ

SỰ NGHIỆP CỦA BẠN: MỘT THẾ GIỚI ĐẦY KHẢ NĂNG

Khám phá các ngành khác nhau trong khi bạn thăng tiến trong lĩnh vực của mình. Giải quyết những thách thức mới trong khi đóng góp vào một thế giới an toàn hơn và thông minh hơn.

Từ các ngành nghề liên quan đến Tòa nhà và Cơ sở hạ tầng đến Điện và Tiện ích, Hàng hóa Nông nghiệp đến Sản phẩm tiêu dùng, chúng tôi phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại hơn 140 địa điểm trên toàn cầu. Trong một lĩnh vực đa dạng như Bureau Veritas, rất có thể chúng tôi có các cơ hội phù hợp với kinh nghiệm, sở thích và chuyên môn của bạn

TRỞ THÀNH NGƯỜI BẢO VỆ NIỀM TIN: NHÂN VIÊN NỒNG CỐT CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên viên Giám Định, Kỹ Sư, Kỹ thuật Viên phòng thí nghiệm và Đánh Giá Viên đại diện cho xương sống của tổ chức của chúng tôi. Họ thực hiện các chức năng thiết yếu của ngành giúp làm cho hàng hóa và sản phẩm mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày trở nên lành mạnh, an toàn và đáng tin cậy.

Chuyên Viên Giám Định xác minh số lượng và chất lượng của các sản phẩm được thử nghiệm, cũng như độ an toàn và độ tin cậy của cơ sở hạ tầng công nghiệp.

Kỹ Sư kiểm tra độ an toàn của sản phẩm và đảm bảo thiết bị và tài sản của khách hàng hoạt động tối ưu trong suốt vòng đời của chúng.

Kỹ Thuật Viên phòng thí nghiệm thực hiện các bài kiểm tra trên nông sản và thực phẩm.

Đánh Giá Viên cung cấp dịch vụ chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn quy định quốc tế.

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI. TẠO NÊN GIÁ TRỊ CHO BẠN

Các giám đốc điều hành, quản lý và đội ngũ nhân viên của chúng tôi tự hào về việc truyền cảm hứng và hỗ trợ cho tất cả nhân viên, để họ có thể trở thành người giỏi nhất trong những gì họ làm.

Chúng tôi ủng hộ sự xuất sắc và thúc đẩy sự hòa nhập. Chúng tôi là những người tiên phong, đón đầu xu hướng toàn cầu. Và chúng tôi cố gắng thể hiện các giá trị cốt lõi của mình, cân bằng giữa sự khiêm tốn với tham vọng tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp Thử nghiệm, Kiểm định và Chứng nhận - và để lại dấu ấn trong xã hội.

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA BẠN VỚI BUREAU VERITAS VIETNAM

#1. Gửi đơn đăng ký
Tìm kiếm các cơ hội hiện tại của chúng tôi và nộp đơn trực tuyến.

#2. Sàng lọc hồ sơ
Đơn đăng ký của bạn được xem xét bởi các nhà tuyển dụng của chúng tôi. Các hồ sơ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về vị trí sẽ chuyển đến người quản lý tuyển dụng.

#3. Phỏng vấn ứng viên
Các ứng viên được mời phỏng vấn với các thành viên trong nhóm và lãnh đạo có liên quan. Điều này có thể bao gồm sắp xếp các cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

#4. Chào mừng đến với Bureau Veritas!
Bắt đầu định hình một thế giới của niềm tin và Để lại Dấu ấn của bạn!