DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH VÀ PHÂN TÍCH THAN

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH & PHÂN TÍCH THAN

Giám sát chất lượng sản phẩm và xây dựng niềm tin khách hàng

THÁCH THỨC ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Các công ty thương mại hàng hóa, nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, chủ mỏ đang đối mặt với nhiều thách thức lớn: đảm bảo lợi ích kinh tế, kỹ thuật và vận hành của các dự án cũng như chất lượng hàng hóa. Đối với những công ty thương mại hàng hóa, các nhà nhập khẩu, xuất khẩu, chủ mỏ, và các nhà quản lý  chuỗi cung ứng, việc đảm bảo các khoản thanh toán thương mại quốc tế là mối quan tâm hàng đầu. Các công ty luôn mong muốn giảm thiểu rủi ro đồng thời đạt được các tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế xuyên suốt quá trình, từ giai đoạnkhai thác cho đến tinh luyện, tái chế, và thương mại.

GIẢI PHÁP CỦA BUREAU VERITAS

Bureau Veritas hỗ trợ giảm thiểu rủi ro cho khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ  kiểm định và phân tích thiết yếu trong toàn bộ chuỗi giá trị. Đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa sản xuất, nhập khẩu và xuất khẩu đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng. Than đá được xem như là một nguồn nhiên liệu đốt chính ở các nhà máy nhiệt điện trên toàn thế giới. Căn bản có hai loại than chính, than nhiệt và than luyện thép, than nhiệt chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng, và các nhà máy có sử dụng lò hơi, trong khi đó than luyện thép chỉ được sử dụng cho mục đích luyện thép ở các nhà máy thép lớn trên thế giới.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp?

Bureau Veritas có mặt tại các cảng trung tâm, các địa điểm khai thác mỏ và tinh luyện  lớn trên thế giới, đội ngũ giám định viên và  chuyên viên phân tích phòng thí nghiệm trình độ cao của chúng tôi sẽ xác định chính xác và nhanh chóng các đặc tính vật lý của vật liệu thông qua giám sát cân (Bao gồm mớn nước), lấy mẫu, chuẩn bị và phân tích mẫu,  kiểm định trước khi xuất hàng và kiểm định khi bốc dỡ hàng.

- Lấy mẫu tại hiện trường hoặc kho hàng;

- Kiểm định trước khi xuất hàng;

- Lấy mẫu, chuẩn bị mẫu và phân tích;

- Giám sát bốc và dỡ hàng;

- Làm mớn nước;

- Kiểm tra hầm hàng;

- Cấp chứng thư khối lượng, chứng thư lấy mẫu và phân tích, chứng thư kiểm tra giám sát hầm hàng và báo cáo làm mớn.

CÁCH THỨC HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI

Phương pháp phân tích than:

- Total moisture

- Inherent moisture

- Ash

- Volatile matter

- Total sulphur

- Fixed carbon

- Gross calorific value

- Net calorific value

- HGI.

- Size

- Ash fusion temperature

- Ultimate analysis

- Ash analysis

 

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ GiÁM ĐỊNH & PHÂN TÍCH THAN CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY