Softlines Products Testing, Inspection and Audits

Dịch vụ Thử nghiệm, Kiểm hàng, Kiểm xưởng

Sản phẩm ngành hàng Softline

Các mùa thời trang thay đổi nhanh chóng – kéo theo các quy chuẩn tuân thủ cũng phải thay đổi. Các sản phẩm của ngành hàng Softline như quần áo, giày dép và hàng dệt gia dụng liên tục mở rộng sang các thị trường mới, do đó ngành cũng phải đối mặt với những thách thức pháp lý ngày càng phức tạp bên cạnh áp lực luân chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Bureau Veritas giúp các thương hiệu may mặc và nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm chất lượng cao tuân thủ các quy định ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả quy chuẩn REACH.

Chúng tôi có cách tiếp cận chủ động bao gồm đánh giá thiết kế trước khi sản xuất đại trà, thử nghiệm theo các tiêu chuẩn nội địa và quốc tế. Chúng tôi có thể thử nghiệm mọi thứ, từ phân tích thành phần bông sợi, đến đánh giá khả năng cháy, độ mài mòn, độ vón cục bề mặt hay đo độ bền màu… từ chất liệu vải denim đến vải lụa damask.

Điều này giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro. Bạn có thể tiến hành phân tích lỗi dựa trên phản hồi của khách hàng và so sánh sản phẩm của công ty với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh – tất cả đều nhằm mục đích liên tục cải thiện tính hiệu quả.

Bằng cách cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng đầy đủ cho tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm, Bureau Veritas giúp bảo vệ danh tiếng và thương hiệu của bạn.

SẢN PHẨM TIÊU ĐIỂM

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN
Tôi đồng ý cho phép Bureau Veritas sử dụng dữ liệu này để cung cấp cho tôi thêm thông tin từ các dịch vụ, sự kiện hoặc chủ đề mà tôi có thể quan tâm