PACKAGING TRANSIT TESTING SHIPPING WITH CONFIDENCE

THỬ NGHIỆM BAO BÌ ĐÓNG GÓI

Khi các sản phẩm được mua và vận chuyển trên khắp thế giới đến tay người tiêu dùng, nhu cầu cho bao bì bền chắc ngày càng cao, đi kèm là bài toán đặt ra cho giải pháp đóng gói bền vững. Việc tạo ra một giải pháp đóng gói bền vững thường mang nghĩa là sử dụng các vật liệu nhẹ hơn, tinh giản các loại vật liệu được sử dụng và tìm kiếm các vật liệu mới.

Những thay đối ấy, một mặt có thể tốt cho môi trường, mặt khác có thể làm gia tăng tỉ lệ hư hại sản phẩm. Dù cho mua sắm ở cửa hàng hoặc qua các trang thương mại điện tử, người tiêu dùng luôn mong muốn nhận sản phẩm một cách nguyên vẹn. Khi sản phẩm được giao mà hư hại, điều đó có thể dẫn tới sự không hài lòng và gia tăng chi phí cho các nhà bán lẻ và nhà sản xuất.

Thử nghiệm bao bì đóng gói mang lại cho các nhãn hàng và nhà sản xuất những giải pháp tốt nhất để dự đoán được sản phẩm sẽ như thế nào khi chịu những tác động của quá trình vận chuyển, đồng thời nâng cao sự hài lòng của người tiêu dùng. Việc thử nghiệm có thể đánh giá được liệu rằng những thay đổi mang tính bền vững có thể làm suy yếu tác dụng bảo vệ của bao bì đóng gói hay không.

Tại Bureau Veritas, chúng tôi cung cấp thử nghiệm để đánh giá sự hiệu quả cũng như sự toàn vẹn của bao bì đóng gói bởi các chuyên gia theo các quy trình thử nghiệm của ISTA. Tổ chức Vận chuyển An Toàn Quốc tế là một tổ chức quốc tế chuyên về cải tiến các giải pháp đóng gói, cũng là tổ chức đi đầu trong việc soạn thảo ra các tiêu chuẩn thử nghiệm đóng gói và cấp chứng nhận cho các phòng thí nghiệm đóng gói trên toàn thế giới.

LỢI ÍCH MANG LẠI

•   Gia tăng sự hài lòng của người tiêu dùng
•   Giảm các chi phí liên quan đến hư hại sản phẩm
•   Mang lại nhiều lợi ích về chi tiêu và môi trường thông qua việc loại bỏ các loại vật liệu không cần thiết
•   Nâng cao danh tiếng và giá trị thương hiệu

  CÁCH TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

  Tại Bureau Veritas, chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ thử nghiệm đóng gói tốt nhất trong lãnh vực hàng tiêu dùng. Bureau Veritas là thành viên tích cực của Tổ Chức Vận chuyển An toàn Quốc tế (ISTA). Ngoài ra, mỗi phòng thí nghiệm được chứng nhận bởi ISTA đều có các chuyên viên được cấp chứng chỉ bởi ISTA để có thể hỗ trợ khách hàng về kiến thức cũng như kinh nghiệm đóng gói bao bì.

  Chúng tôi cung cấp các gói thử nghiệm theo các tiêu chuẩn của ISTA sau đây:

  • ISTA 1A, 1B, 1C, 1D, 1E, 1G, 1H
  • ISTA 2A, 2B, 2C
  • ISTA 3A, 3B, 3E, 3F, 3L-Small, 3L-A, 3L-B, 3L-C, 3L-D, 3L-E, 3L-F, 3L-G, 3L-H
  • ISTA 4AB
  • ISTA 6-AMAZON.com-Over Boxing, 6-AMAZON.com-SIOC Type A, 6-AMAZON.com-SIOC Type B, 6-AMAZON.com-SIOC Type C, 6-AMAZON.com-SIOC Type D, 6-AMAZON.com-SIOC Type E, 6-AMAZON.com-SIOC Type F, 6-AMAZON.com-SIOC Type G, 6-AMAZON.com-SIOC Type H, 6-FedEx-A, 6-FedEx-B, 6-SAMSCLUB
  • ISTA 7D
  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
  CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN