Cookware

Kiểm soát
chất lượng,
thử nghiệm và
đánh giá
Dụng cụ nấu nướng

Trong bối cảnh các thiết bị nhà bếp và các sản phẩm liên quan của ngành bán lẻ đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt ở cả thị trường nội địa và xuất khẩu thì chất lượng sản phẩm ngày càng được yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng.

Sự an toàn của các sản phẩm nấu nướng không chỉ ảnh hưởng tới bản thân sản phẩm mà còn tới những đồ vật có tiếp xúc khác như dao muỗng nĩa, tô chén dĩa, các loại khay hộp đựng và các loại vật liệu tiếp xúc thực phẩm khác. Tất cả đều thuộc phạm vi của những tiêu chuẩn khắt khe về thôi nhiễm và các hóa chất nguy hại.

CÁCH TIẾP CẬN CỦA BUREAU VERITAS CHO SẢN PHẨM NẤU NƯỚNG

Bureau Veritas xây dựng các chương trình thử nghiệm nhằm mục tiêu đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nấu nướng, bao gồm thử nghiệm các sản phẩm như nồi, chảo và các sản phẩm khác làm từ kim loại, gốm sứ và thủy tinh.

Bên cạnh thử nghiệm, Bureau Veritas còn cung cấp dịch vụ kiểm hàng cũng như các dịch vụ liên quan khác để giúp khách hàng gia tăng doanh số, giảm chi phí thông qua việc giảm khiểu nại khách hàng và nguy cơ thu hồi sản phẩm.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Bureau Veritas CPS được công nhận để thử nghiệm các dụng cụ nấu nướng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật để xác định các yêu cầu thử nghiệm phù hợp cho mỗi loại sản phẩm của khách hàng.

DỊCH VỤ TIÊU ĐIỂM

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN