ONESOURCE Suite Monitor with Confidence

Bộ công cụ ONESOURCE

Giám sát

một cách tự tin

Truy cập hiệu quả vào dữ liệu kinh doanh thông minh toàn cầu là vô giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn duy trì và nâng cao hiệu suất chuỗi cung ứng của mình.
 
Trước bối cảnh quy định về yêu cầu đối với sản phẩm tiêu dùng luôn thay đổi, các quy định và tiêu chuẩn mới hoặc cập nhật tiêu chuẩn được ban hành liên tục. Hiểu và được cảnh báo về các yêu cầu tuân thủ này rất quan trọng để đưa ra quyết định chiến lược trong kinh doanh, chẳng hạn như thâm nhập thị trường địa lý  hoặc giới thiệu một dòng sản phẩm mới.

CÁCH CHÚNG TÔI TIẾP CẬN ĐỂ GIÁM SÁT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Bộ công cụ OneSource từ Bureau Veritas là một giải pháp quản lý kiến thức và chất lượng trực tuyến cho phép khách hàng của chúng tôi xem tất cả thông tin quan trọng và báo cáo tùy chỉnh ở cùng một nơi. Điều này có nghĩa là nguồn cung ứng và chất lượng có thể được quản lý hiệu quả cho cả sản phẩm và nhà cung cấp.

Do đó, đây là một cách cực kỳ hiệu quả về chi phí để giám sát các chương trình đảm bảo chất lượng, nắm rõ hiệu suất của sản phẩm và nhà cung cấp cũng như theo dõi trạng thái mẫu.

Chúng tôi nhận ra rằng, trong bối cảnh quy định hiện tại và người tiêu dùng toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng, các công ty không chỉ đơn thuần cần thêm thông tin – họ cần thông tin xác đáng hơn. Để hỗ trợ điều này, các chuyên gia tại Bureau Veritas đã thiết kế một bộ Sản phẩm tri thức, cung cấp các dịch vụ tập trung tư vấn và đào tạo.

Được hỗ trợ bởi Trung tâm tài nguyên thông tin (IRC), sản phẩm tri thức của chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập trực tiếp vào các giải pháp do các Chuyên gia quản lý toàn cầu tại BV phát triển. Nhóm này có nhiều kinh nghiệm về các chủ đề liên quan đến quy định và ngành, bao gồm các yêu cầu cụ thể của từng quốc gia, thông tin ghi nhãn sản phẩm và xu hướng thị trường.

Các Lợi ích mang lại cho các doanh nghiệp:

•    Thực hiện các nhiệm vụ khai thác dữ liệu hữu ích
•    Hiểu các quy định và tiêu chuẩn phức tạp liên quan đến các sản phẩm cụ thể
•    Giám sát pháp luật để cập nhật những thay đổi quan trọng
•    Tự tin thâm nhập thị trường mới

GIỚI THIỆU QUY ĐỊNH CỦA ONESOURCE

Quy định của bộ công cụ OneSource là một trong những Sản phẩm tri thức của Bureau Veritas và cung cấp cơ sở dữ liệu đầu ngành cho các quy định và tiêu chuẩn bắt buộc về sản phẩm tiêu dùng.

Công cụ mạnh mẽ này, có sẵn trên nền tảng OneSource,hàng nghìn giờ nghiên cứu chỉ thay thế bằng một nút bấm – và cung cấp thông tin quy định cho các khu vực trên toàn thế giới, dựa trên loại sản phẩm.

Thông tin trong cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục để cung cấp các yêu cầu hiện tại và kịp thời, trong khi quyền truy cập tùy chỉnh cho phép bạn chỉ xem các quốc gia và danh mục sản phẩm mà bạn cần. Trong khi đó, các cơ chế tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn phân tích sâu hơn các yêu cầu tồn tại trong hệ thống.

GIỚI THIỆU CÁC LỆNH TRÊN ONESOURCE

Trong môi trường phát triển nhanh chóng ngày nay, chuỗi cung ứng phải được tận dụng như một lợi thế cạnh tranh. Điều quan trọng là có thể chia sẻ thông tin ngay lập tức trên các chuỗi cung ứng toàn cầu và cùng nhau làm việc để đạt được hiệu quả cao hơn.

Để đáp ứng các mục tiêu và quản lý hiệu quả việc đảm bảo chất lượng, điều cần thiết là phải có quyền truy cập vào những thông tin quan trọng bao gồm hiệu suất chuỗi cung ứng, trạng thái báo cáo theo sản phẩm và nhà cung cấp cũng như dữ liệu kinh doanh thông minh.

Các thông tin trên OneSource cung cấp tính minh bạch cho chuỗi cung ứng, với khả năng đánh giá hiệu suất của nhà cung cấp, hiệu suất điểm chuẩn so với các công ty cùng ngành và kết nối để cải thiện chi phí và tập trung tìm nguồn cung ứng QA/QC.

Các tính năng hữu ích bao gồm:

•    Theo dõi đơn hàng
•    Dịch vụ gửi báo cáo
•    Kinh doanh thông minh
•    Bố trí sản phẩm và quy trình
•    Quản lý đánh giá

Nền tảng OneSource cho phép tiết kiệm hiệu quả nội bộ thông qua các tính năng như gửi báo cáo dịch vụ và xử lý sản phẩm.

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN