Sports Goods & Equipment

Thiết bị và Dụng cụ thể thao

Hiện nay các sản phẩm về thể thao ngày càng phát triển trên thị trường và đi kèm với đó là các yêu cầu luật định luôn không ngừng cập nhật, tình hình kinh tế không ổn định và cả sự mong đợi của người tiêu dùng ngày càng tăng. Tất cả đều có tác động đến sự sáng tạo và các xu thế mới.

Các nhà sản xuất và bán lẻ đồ dùng thể thao có thể yên tâm rằng Bureau Veritas sẽ cung cấp các dịch vụ thử nghiệm hiệu quả để giúp khách hàng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe, do vậy có thể cân bằng giữa chi phí và rủi ro, nhằm giúp người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm chất lượng và an toàn.

CÁCH TIẾP CẬN CHO THỬ NGHIỆM ĐỒ DÙNG THỂ THAO

Bureau Veritas giúp khách hàng duy trì danh tiếng và sự cạnh tranh thông qua các phương pháp thử nghiệm toàn diện cho các sản phẩm thể thao như giày, quần áo, dụng cụ tập thể dục / thể hình, dụng cụ bảo hộ cá nhân, dụng cụ thể thao ngoài trời và các loại phụ kiện thể thao khác.

Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi am tường các kiến thức trong lãnh vực đảm bảo chất lượng và hiểu rõ các nhu cầu của các nhà làm dụng cụ đồ dùng thể thao. Vì thế nếu khách hàng cần thử nghiệm xe đạp hoặc ván trượt, hoặc cần tuân thủ với các yêu cầu bắt buộc cho quần vợt, Bureau Veritas đều có thể cung cấp các dịch vụ liên quan.

Chúng tôi cũng có thể đánh giá môi trường làm việc sản xuất và phân tích các mối quan tâm dựa trên nhu cầu cụ thể.

LỢI ÍCH CHÍNH

•    Tăng cường quản lý rủi ro và bảo vệ thương hiệu
•    Sản phẩm đảm bảo tuân thủ và đạt tiêu chuẩn của ngành hàng
•    Cải thiện lợi tức đầu tư từ việc đảm bảo chất lượng cho sản phẩm

Hợp tác với Bureau Veritas có nghĩa là bạn đang thiết lập mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy để đánh giá chất lượng và độ an toàn của hàng hóa thể thao trên toàn thế giới, từ đó nâng cao danh tiếng thương hiệu của bạn.

DỊCH VỤ TIÊU ĐIỂM

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN