PHÂN TÍCH DẦU & CHẤT LÀM MÁT

DỊCH VỤ
PHÂN TÍCH DẦU & CHẤT LÀM MÁT

Các chương trình phân tích dầu và chất làm mát hàng đầu của Bureau Veritas ngăn chặn sự cố thiết bị và tối đa hóa thời gian hoạt động với chi phí tối thiểu.
Phân tích dầu cung cấp thông tin cho hai khía cạnh quan trọng, tình trạng của dầu được phân tích và tình trạng của thiết bị liên quan. Bằng cách sử dụng phần mềm báo cáo mới nhất, Bureau Veritas có thể tiến hành phân tích thống kê chi tiết. Điều này sẽ dẫn đến một Báo cáo chẩn đoán chi tiết được trình bày cho khách hàng mô tả tình trạng của cả chất bôi trơn và thiết bị.
Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ phân tích từ các tính chất vật lý đơn giản đến các phương pháp tinh vi hơn bao gồm phân tích toàn đồ. Các phòng thí nghiệm của chúng tôi được công nhận ISO 17025 và sở hữu các thiết bị phân tích tự động và đa vị trí mới nhất.
Một nền tảng báo cáo toàn cầu được cung cấp, LOAMSSM, sẽ giúp khách hàng của chúng tôi quản lý tài sản của họ một cách nhất quán, so sánh hiệu suất và theo dõi các hành động chủ động và khắc phục. Giá trị khách hàng của chúng tôi đến trong việc cung cấp không chỉ số lượng, mà còn ý nghĩa; mang lại sự rõ ràng cho sự phức tạp và cung cấp các khuyến nghị giúp bạn tiết kiệm tiền.

LỢI ÍCH:

DỊCH VỤ:

  • Phân tích dầu bôi trơn
  • Phân tích nhiên liệu
  • Phân tích chất lỏng kim loại
  • Phân tích dung môi chất lạnh
  • Kiểm tra chất bôi trơn hàng hải