allergen

GHI NHÃN CHỨNG NHẬN THỰC PHẨM 
GMO FREEGLUTEN FREE, HALAL VÀ GÂY DỊ ỨNG 

Người tiêu dùng ngày càng có ý thức về sức khỏe, dị ứng thực phẩm đang gia tăng và nhu cầu toàn cầu về các sản phẩm đạt tiêu chuẩn halal chưa bao giờ cao hơn. Các dịch vụ giám định và thử nghiệm thực phẩm không biến đổi gen - non-GMO, không chứa Gluten, nhãn Halal và gây dị ứng của Bureau Veritas cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu của thị trường.

Ngày càng có nhiều người được chẩn đoán dị ứng thực phẩm và không dung nạp gluten (ví dụ, bệnh celiac) mỗi năm, và ngày càng có nhiều nghi ngờ về sự an toàn và tác động môi trường của cây trồng biến đổi gen (GM). Điều này đến vào thời điểm tăng trưởng chưa từng có của thị trường halal toàn cầu.

Bureau Veritas cung cấp một loạt các giải pháp chứng nhận, giám định và thử nghiệm để hỗ trợ các doanh nghiệp trong chuỗi giá trị thực phẩm trong việc đối phó với những thách thức này. Gặt hái được sự tin tưởng của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu quy định với xác minh của bên thứ ba của Bureau Veritas về các khiếu nại không biến đổi gen, non-GMO, không chứa gluten, nhãn Halal và gây dị ứng.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG

  khi đạt xác nhận thực phẩm non-GMO, không chứa Gluten

 • TRÁNH VIỆC THU HỒI SẢN PHẨM ĐẦY TỐN KÉM

  thông qua xác minh của bên thứ ba về sản phẩm của bạn

 • ĐẠT ĐƯỢC SỰ TUÂN THỦ

  với các yêu cầu ghi nhãn gây dị ứng ngày càng nghiêm ngặt

 • CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN CẦU

  với chứng nhận được công nhận trên toàn cầu từ Bureau Veritas

Chứng nhận non-GMO
Tiềm năng của công nghệ biến đổi gen để tạo ra các loại cây trồng chống chịu sâu bệnh, vi rút và biến đổi khí hậu đã dẫn đến sự phát triển của cây trồng và vật nuôi biến đổi gen. Vì vậy, ngày càng khó ngăn chặn sự xâm nhập của GMO vào chuỗi thức ăn. Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ chứng nhận và giải pháp phát hiện GMO để đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn không có GMO.

Nhãn gây dị ứng
Xác định và ghi nhãn chất gây dị ứng trong các sản phẩm thực phẩm là vấn đề cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, với chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng phức tạp, việc ngăn chặn ô nhiễm với các chất gây dị ứng ngày càng khó khăn. Bureau Veritas được công nhận để cung cấp các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, nhà cung cấp, quy trình giám định và chứng nhận dịch vụ theo yêu cầu ghi nhãn thực phẩm trên toàn cầu.

Chứng nhận không chứa gluten
Ngày càng nhiều người tiêu dùng yêu cầu thực phẩm không chứa gluten vì lý do y tế và sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu này và thu hồi các khiếu nại không có gluten sai về sự gia tăng, bạn cần đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn không có gluten có thể kiểm chứng được. Các dịch vụ chứng nhận, kiểm toán và kiểm tra không có gluten của Bureau Veritas cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng và quy định.

Chứng nhận Halal
Nhu cầu đối với thực phẩm Halal ngày càng tăng trên toàn thế giới . Quá trình chứng nhận Halal đảm bảo rằng các tính năng, chất lượng và sản xuất thực phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn Hồi giáo. Chứng nhận Halal cho phép doanh nghiệp thực phẩm đảm bảo với người tiêu dùng Hồi giáo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng các hạn chế về chế độ ăn uống và đáp ứng các yêu cầu quy định. Một số quốc gia yêu cầu thực phẩm nhập khẩu phải được chứng nhận Halal. Các dịch vụ đánh giá và chứng nhận Halal của Bureau Veritas hỗ trợ các doanh nghiệp thực phẩm trong chuỗi cung ứng trong việc tăng cường tiếp cận thị trường và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

400+ Chuyên viên đánh giá Thực phẩm

LIÊN HỆ VỚI CÁC CHUYÊN GIA CHỨNG NHẬN THỰC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY