food product cer

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM THỰC PHẨM

Chứng nhận sản phẩm thực phẩm đặc biệt là rất quan trọng để theo kịp với yêu cầu phát triển của người tiêu dùng và quy định. Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận sản phẩm thực phẩm để đáp ứng nhu cầu ghi nhãn thực phẩm của bạn.

Người tiêu dùng ngày nay đang ngày càng phân biệt đối với thực phẩm họ ăn. Những lo ngại về hậu quả sinh thái và sức khỏe của các sinh vật biến đổi gen (GMO) và thực hành nông nghiệp công nghiệp đang thúc đẩy xu hướng tiêu dùng đối với thực phẩm không biến đổi gen và thực phẩm hữu cơ. Tỷ lệ dị ứng thực phẩm đang gia tăng, làm cho việc dán nhãn dị ứng thực phẩm đúng cách là điều cần thiết. Chỉ dẫn địa lý và nhãn chất lượng là chìa khóa để phân biệt và chứng minh chất lượng cao cấp của sản phẩm của bạn.

Các giải pháp thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận sản phẩm thực phẩm của Bureau Veritas hỗ trợ người đơn vị trong ngành thực phẩm trong việc giải quyết những thách thức này. Từ PDO, PGI và Nhãn Rouge, đến nhãn không biến đổi gen, không chứa gluten và chất gây dị ứng, chứng nhận sản phẩm thực phẩm nâng cao hình ảnh thương hiệu và tiếp cận thị trường của bạn.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • THÍCH ỨNG VỚI NHU CẦU PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG

  với nhãn đáng tin cậy không chứa gluten, không biến đổi gen và gây dị ứng

 • ĐÁP ỨNG YÊU CẦU QUY ĐỊNH

  bằng cách tuân thủ các yêu cầu ghi nhãn gây dị ứng thực phẩm ngày càng nghiêm ngặt

 • NÂNG CAO HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

  với nhãn hiệu chất lượng và chỉ dẫn địa lý

 • QUẢN LÝ RỦI RO VÀ TRÁNH THU HỒI

  bằng cách đảm bảo hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm của bạn

Chỉ dẫn địa lý: PDO và PGI
Chỉ định nguồn gốc được bảo vệ (PDO) và Chỉ dẫn địa lý được bảo vệ (PGI) là các nhãn chất lượng châu Âu được tạo để nhận ra các đặc tính độc đáo của các sản phẩm liên quan đến nguồn gốc địa lý của chúng. Chứng nhận cho PDO và PGI của Bureau Veritas cho phép bạn chứng minh khả năng truy nguyên và tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng và an toàn nghiêm ngặt, tăng thêm giá trị cho thực phẩm, nông sản và rượu vang của bạn.

Nhãn Rouge, một nhãn chất lượng của Pháp
Nhãn Rouge chứng thực hương vị, chất lượng và sự xuất hiện của thịt, gia cầm, hải sản, sữa, trái cây và các sản phẩm nông nghiệp khác. Các sản phẩm được chứng nhận của Nhãn Rouge phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe do Bộ Nông nghiệp Pháp quy định. Chứng nhận nhãn Rouge cho phép bạn thêm giá trị cho các sản phẩm của mình đồng thời đảm bảo hiệu suất quản lý chất lượng của tổ chức của bạn.

Nhãn không biến đổi gen (non-GMO), không chứa gluten, Halal và gây dị ứng
Bây giờ hơn bao giờ hết, người tiêu dùng và cơ quan quản lý muốn biết thực phẩm được làm từ gì. Nhu cầu về thực phẩm không chứa gluten và không biến đổi gen đang đạt mức cao nhất mọi thời đại và các nhà sản xuất thực phẩm đang phải đối mặt với áp lực pháp lý chưa từng có để cung cấp thông tin về chất gây dị ứng chính xác. Bureau Veritas cung cấp dịch vụ thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận để đáp ứng các nhu cầu ghi nhãn không biến đổi gen, không chứa gluten và dị ứng của bạn.

Chứng nhận Organic
Việc theo đuổi các lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn, có đạo đức và có trách nhiệm với môi trường đang dẫn đến ngày càng nhiều người tiêu dùng đến chất hữu cơ. Các dịch vụ chứng nhận, kiểm toán và thử nghiệm của Bureau Veritas, hỗ trợ người chơi thực phẩm trong việc đáp ứng các quy tắc và hướng dẫn khác nhau chi phối canh tác hữu cơ theo quy định của Cộng đồng Châu Âu (EC). Chúng tôi cho phép bạn chứng minh sự tuân thủ của bạn với các tiêu chuẩn phúc lợi dành cho động vật và các sản phẩm của bạn không có hóa chất độc hại (ví dụ: thuốc trừ sâu tổng hợp và phân bón), hormone và kháng sinh.

SAFESUPPLY - AN TOÀN CHUỖI CUNG ỨNG

Hơn bao giờ hết, các cơ quan quản lý, tổ chức phi chính phủ và người tiêu dùng đang rà soát các công ty cung ứng và thực hành chuỗi cung ứng thực phẩm. Nền tảng An toàn chuỗi cung ứng của Bureau Veritas giúp các doanh nghiệp đánh giá các nhà cung cấp của họ bằng cách cung cấp dữ liệu vĩ mô và thông tin do nhà cung cấp tạo thành một thuật toán mạnh mẽ để xếp hạng rủi ro của nhà cung cấp thông qua điểm số rủi ro cá nhân. Mỗi rủi ro là duy nhất cho mỗi nhà cung cấp và cũng được tùy chỉnh cho từng công ty thực phẩm phân tích chuỗi cung ứng của mình.

DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TÌM NGUỒN CUNG ỨNG TỐT HƠN

LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM THỰC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY