food digital

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT SỐ DÀNH CHO THỰC PHẨM

Đổi mới công nghệ đang thay đổi bộ mặt của ngành thực phẩm toàn cầu. Nâng cao hiệu quả, chất lượng và an toàn với các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến của Bureau Veritas.

Liên tục cải thiện an toàn và hiệu quả thực phẩm với Origin, hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm dựa trên blockchain của Bureau Veritas.

Trên toàn ngành công nghiệp thực phẩm, nhu cầu của người tiêu dùng và các quy định về truy xuất nguồn gốc, chất lượng, an toàn và trách nhiệm luôn ở mức cao nhất. Toàn cầu hóa chuỗi cung ứng thực phẩm, thực tiễn sản xuất và phân phối luôn thay đổi; các tiêu chuẩn quy định và công nghiệp ngày càng khắt khe đang khiến cho việc cung cấp các nhu cầu này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Bureau Veritas khai thác các công nghệ mới nhất để cho phép các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm vượt qua chuỗi giá trị để đáp ứng những thách thức này với thời gian và hiệu quả chi phí tối ưu. Các giải pháp kỹ thuật số độc quyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được chất lượng, an toàn, tuân thủ và hiệu suất, từ trang trại đến bàn ăn.

NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH

 • TIẾT KIỆM TIỀN BẠC VÀ THỜI GIAN

  với hệ thống kỹ thuật số của Bureau Veritas, luôn sẵn sàng với các thách thức của ngành công nghiệp Thực phẩm

 • PHÁT HIỆN VÀ GIẢM THIỂU RỦI RO

  bằng cách liên tục đảm bảo chất lượng, an toàn và độ tin cậy trong chuỗi cung ứng của bạn

 • KIỂM SOÁT TỐI ƯU CÁC HOẠT ĐỘNG

  bằng cách nâng cấp khả năng giám sát của bạn

 • TRAO QUYỀN CHO NHÂN VIÊN CỦA BẠN

  để phấn đấu cho sự an toàn và chất lượng tối ưu bằng cách trang bị cho họ những công cụ tốt nhất có thể

Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm dựa trên Blockchain: Origin 

Đảm bảo truy xuất nguồn gốc đã trở nên quan trọng trong việc theo đuổi an toàn và an ninh thực phẩm. Để đáp ứng thách thức này, Bureau Veritas đã phát triển Origin, hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Nhờ Origin, thông tin chi tiết về một hành trình trên sản phẩm từ trang trại đến bàn ăn chỉ là một lần quét. Người mua hàng có thể quét mã QR trong cửa hàng để truy cập thông tin của sản phẩm. Origin cho phép các nhà bán lẻ, nhà cung cấp, bộ xử lý và nhà sản xuất quản lý liên tục chất lượng trong chuỗi cung ứng, tăng giá trị cho sản phẩm và nâng cao danh tiếng của họ.

Giám sát rủi ro chuỗi cung ứng kỹ thuật số với SafeSupply

SafeSupply, hệ thống giám sát rủi ro chuỗi cung ứng kỹ thuật số của Bureau Veritas, cho phép bạn cải thiện liên tục khả năng truy nguyên, tính minh bạch và tính toàn vẹn của chuỗi cung ứng thực phẩm của bạn. Nhờ thuật toán độc quyền và nền tảng thân thiện với người dùng, SafeSupply tổng hợp và phân tích dữ liệu hiệu suất của nhà cung cấp để đưa ra bảng điểm rủi ro nhà cung cấp tùy chỉnh, toàn diện và kế hoạch giảm thiểu rủi ro, tăng cường giao tiếp giữa người mua và nhà cung cấp và thúc đẩy cải tiến liên tục.

Kiểm tra kỹ thuật số được tăng cường với SAFEOPS

Đạt được và duy trì chất lượng và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của các nhà bán lẻ và nhà hàng. SAFEOPS, giải pháp kiểm tra kỹ thuật số của Bureau Veritas, cho phép bạn quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết. Các tổ chức thường tốn nhiều công sức và thời gian để theo dõi thủ công thông tin về hiệu quả an toàn thực phẩm họ thu thập hàng ngày. SAFEOPS giải quyết vấn đề này. Có thể tích hợp với thiết bị máy tính cá nhân như máy tính bảng, thân thiện với người dùng, nhân viên nhập dữ liệu kiểm tra. Dữ liệu được lưu trữ, phân tích và biên dịch trên nền tảng trực tuyến SAFEOPS. Giám sát dữ liệu tiên tiến và trực quan hóa xác định liền mạch các khu vực rủi ro, cho phép các doanh nghiệp tối ưu hóa kiểm tra, bảo trì và đào tạo.

SafeSupply Hơn bao giờ hết, các cơ quan quản lý, tổ chức phi chính phủ và người tiêu dùng đang rà soát các công ty thực phẩm Nguồn cung ứng và thực hành chuỗi cung ứng. Nền tảng SafeSupply của Bureau Veritas giúp các doanh nghiệp đánh giá các nhà cung cấp của họ bằng cách cung cấp dữ liệu vĩ mô và thông tin do nhà cung cấp tạo thành một thuật toán mạnh mẽ để xếp hạng rủi ro của nhà cung cấp.
400+ Chuyên viên Giám định Thực phẩm

CÁC TÀI LIỆU CÓ LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CÁC CHUYÊN GIA VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY