THỰC PHẨM

NÔNG SẢN 
& THỰC PHẨM

 

 

Từ nông trại
tới bàn ăn

TIẾP CẬN NHU CẦU NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

quy trình tp

THÁCH THỨC CỦA DOANH NGHIỆP

Ngày nay, người tiêu dùng muốn biết thực phẩm của họ đến từ đâu, cách chế biến và chất lượng như thế nào, cũng như được bảo quản ra sao. Là một chuyên gia trong ngành thực phẩm, doanh nghiệp cần chứng minh các thực hành có trách nhiệm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm đầy đủ và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đáp ứng những mong đợi này - điều đang trở thành một yêu cầu ngày càng phức tạp trong chuỗi cung ứng toàn cầu hóa.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Bureau Veritas cung cấp đầy đủ các dịch vụ giám định, kiểm nghiệm và đánh giá chứng nhận (TIC) để đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm từ nông trại đến bàn ăn.

  • Nuôi trồng và Sản xuất Nông sản Thực phẩm: Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm kiểm tra chất lượng và số lượng, kiểm tra đất và hạt giống, phân tích thuốc trừ sâu và chứng nhận thực hành có trách nhiệm, mỗi dịch vụ được thiết kế để hỗ trợ tăng năng suất cây trồng, chứng minh tính bền vững và tiếp cận thị trường quốc tế.
  • Nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, thức ăn vật nuôi: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm về thành phần dinh dưỡng hoặc các dư lượng thuốc, chứng nhận thực hành tốt nhất và giám sát chuỗi cung ứng bằng kỹ thuật số , giúp đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, cũng như tuân thủ các quy định.
  • Kinh doanh, bán lẻ thực phẩm, dịch vụ và khách sạn: Tận dụng các dịch vụ như kiểm nghiệm vi khuẩn, và đánh giá tại cửa hàng, để giúp doanh nghiệp đạt được sự nhất quán về mặt thương hiệu trong việc nâng cao và bảo vệ danh tiếng.

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI