AAFA

Bureau Veritas CPS Việt Nam tài trợ sự kiện AAFA và trình bày về các giải pháp chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp dệt may

Nov. 17 2023

Ngày 8 tháng 11 năm 2023, Bureau Veritas Consumer Products Services (CPS) Việt Nam hân hạnh tài trợ Hội thảo Tuân thủ Hàng dệt may và Giày dép Quốc tế của Hiệp hội Hàng dệt may và Giày dép Mỹ (AAFA), được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Rick Horwitch, Giám đốc Chiến lược Chuỗi cung ứng và Phát triển bền vững – Trưởng nhóm Bán lẻ toàn cầu của Bureau Veritas CPS, đã có bài trình bày chủ đề “Bền vững chuỗi cung ứng và Kinh doanh liên tục.” Trong bài trình bày của mình, Horwitch đã thảo luận về tầm quan trọng của việc có một chiến lược chuỗi cung ứng vững chắc để đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh trong bối cảnh những gián đoạn không lường trước được. Ông cũng chia sẻ một số tình huống thực tiễn điển hình và thông tin chi tiết về cách Bureau Veritas CPS có thể giúp các doanh nghiệp dệt may phát triển và triển khai các chiến lược chuỗi cung ứng hiệu quả.

AAFA 2

Hình ảnh: Ông Rick Horwitch – chuyên gia của Bureau Veritas chia sẻ kinh nghiệm về chuỗi cung ứng.

Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho sự kiện quan trọng này và chia sẻ chuyên môn của mình về các giải pháp chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp dệt may.Horwitch nói. “Bền vững chuỗi cung ứng và kinh doanh liên tục ngày càng quan trọng hơn trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, và chúng tôi cam kết giúp khách hàng của mình phát triển và triển khai các chiến lược sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn.

Bureau Veritas CPS là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận cho ngành hàng tiêu dùng. Công ty có kinh nghiệm và nhiều thành công trong việc giúp các doanh nghiệp dệt may cải thiện hiệu suất chuỗi cung ứng và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của mình.

Giới thiệu về Bureau Veritas CPS

Bureau Veritas CPS là nhà lãnh đạo toàn cầu về dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận cho ngành hàng tiêu dùng. Công ty có mạng lưới hơn 500 phòng thí nghiệm và văn phòng tại hơn 40 quốc gia. Bureau Veritas CPS cung cấp dịch vụ cho nhiều ngành bao gồm nhà bán lẻ, thương hiệu, nhà sản xuất và nhà cung cấp. Dịch vụ của công ty giúp khách hàng cải thiện chất lượng, an toàn và tính bền vững của sản phẩm.

Bureau Veritas CPS Việt Nam cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp dệt may đạt được mục tiêu một cách bền vững và tuân thủ. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ để giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất chuỗi cung ứng, bao gồm:

• Kiểm tra và đánh giá chuỗi cung ứng
  • Tư vấn bền vững
  • Thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm
  • Đào tạo

Giới thiệu về AAFA

Hiệp hội Hàng dệt may và Giày dép Mỹ (AAFA) là hiệp hội thương mại hàng đầu của ngành hàng dệt may và giày dép Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của AAFA là thúc đẩy tăng trưởng và tính cạnh tranh của ngành hàng dệt may và giày dép Hoa Kỳ bằng cách vận động cho các chính sách thương mại công bằng, cung cấp các nguồn lực giá trị cho các thành viên của mình và quảng bá ngành công nghiệp cho người tiêu dùng.