BVC food

News

BUREAU VERITAS ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ 5 SAO 
CHO CHỨNG NHẬN THỰC PHẨM 

Mar. 19 2020

theo BRC Global Standard

Là một tổ chức dẫn đầu toàn cầu trong thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận, chúng tôi tự hào đã đạt được một số chứng nhận trên các lĩnh vực khác nhau chứng minh chất lượng, an toàn và chính xác của các dịch vụ của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi có thể thêm xếp hạng năm sao uy tín theo Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC, một lý do khác để khách hàng trong ngành thực phẩm đặt niềm tin vào Bureau Veritas.

Tiêu chuẩn toàn cầu BRC (BRCGS) được công nhận bởi Sáng kiến ​​an toàn thực phẩm toàn cầu (GFSI) và được các nhà bán lẻ, công ty dịch vụ thực phẩm và nhà sản xuất thực phẩm lớn trên toàn thế giới chấp nhận như là một phần của quy trình phê duyệt nhà cung cấp của họ. Bộ phận Chứng nhận của chúng tôi làm việc với các khách hàng trong ngành công nghiệp thực phẩm để cung cấp kiểm toán nhằm giúp đạt được và duy trì chứng nhận theo tiêu chuẩn, bao gồm các vấn đề bao gồm an toàn thực phẩm, đóng gói và lưu trữ / phân phối.

Để đảm bảo tính minh bạch, BRCGS trao giải cho các Cơ quan Chứng nhận như Bureau Veritas với xếp hạng sao từ một đến năm theo hiệu suất dịch vụ tổng thể của họ. Đánh giá có tính đến chất lượng của báo cáo kiểm toán, tuân thủ giao thức, chuyên môn kiểm toán và kiến ​​thức kỹ thuật, kinh nghiệm kiểm toán tổng thể và sự tham gia của khách hàng.

Sau một thời gian tăng trưởng và cải thiện đáng kể cho doanh nghiệp chứng nhận thực phẩm của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng khi đạt được xếp hạng năm sao cao nhất.

Ken Smith, Giám đốc Bureau Veritas của Vương quốc Anh, cho biết: Đây là phần thưởng tuyệt vời cho sự chăm chỉ và cống hiến của toàn đội chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi được bảo đảm xếp hạng sao cao nhất.

“Công nghiệp thực phẩm là một ngành tăng trưởng lớn để chứng nhận, với một loạt các vấn đề ảnh hưởng đến chuỗi giá trị. Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ Vương quốc Anh của chúng tôi có các kỹ năng, kinh nghiệm ngành và kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết để giúp khách hàng trên toàn cầu thể hiện cam kết của họ về an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn BRC. Giờ đây, với xếp hạng năm sao BRCGS, chúng tôi có thể chứng minh sự tự tin đó thông qua sự công nhận bên ngoài.”

Thông tin này được lặp lại bởi Tiến sĩ John Tomlinson, Giám đốc Marketing và Bán hàng Toàn cầu tại BRCGS, ông tuyên bố: "BRCGS vui mừng thông báo rằng Bureau Veritas đã đầu tư thời gian và nỗ lực đáng kể để cải thiện toàn bộ trải nghiệm kiểm toán và chứng nhận với các sản phẩm của chúng tôi trong hai năm qua."

Xếp hạng quản lý hiệu suất từ 3 đến 5 sao phản ánh cam kết của Bureau Veritas và chúng tôi rất vui mừng khi một trong những đối tác chiến lược của chúng tôi hiện đang hoạt động ở cấp cao nhất. Tuân thủ BRCGS là một phần cơ bản trong chương trình chứng nhận của chúng tôi và để duy trì niềm tin vào các sản phẩm của chúng tôi, hiệu suất của đối tác là rất quan trọng để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng.

TIẾN SĨ JOHN TOMLINSON Giám đốc Marketing và Bán hàng Toàn cầu BRCGS