Bureau Veritas listed a 2023 Diversity leader by the Financial Times

thời báo tài chính

xếp hạng Công ty dẫn đầu về Đa dạng năm 2023

Jan. 5 2023

Năm thứ tư liên tiếp Bureau Veritas được xếp hạng trong danh sách các Công ty dẫn đầu về Đa dạng của thời báo Tài chính.

Hợp tác với Statista, Thời báo Tài chính đã xác định những công ty châu Âu đạt được môi trường làm việc đa dạng và toàn diện. Bảng xếp hạng dựa trên các cuộc khảo sát độc lập với hơn 100.000 nhân viên trên khắp châu Âu. Họ được yêu cầu đánh giá các thực hành đa dạng và hòa nhập của chủ sở hữu người lao động và đưa ra nhận định về những thực hành khác được áp dụng trong các lĩnh vực tương ứng. 850 công ty nhận được tổng số điểm cao nhất đã lọt vào danh sách cuối cùng.

Với hơn 82.000 nhân viên làm việc tại 140 quốc gia khác nhau, nguồn lực lao động của BV là tài sản quý giá nhất của chúng tôi.

Cam kết xây dựng môi trường văn hóa hòa nhập với lực lượng lao động đa dạng, chúng tôi nỗ lực để Định hình một nơi làm việc tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự đa dạng và tôn trọng giá trị khác biệt. Chúng tôi không ngừng học hỏi và cam kết cải thiện để trở thành hình mẫu về đơn vị tuyển dụng toàn diện cho ngành.

TÌM HIỂU THÊM VỀ XẾP HẠNG & GIẢI THƯỞNG CỦA BV
TÌM HIỂU THÊM VỀ LƯU LẠI DẤU ẤN CỦA BẠN, THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CỦA BV