Bureau_Veritas_renewable_energy_power_onshore_offshore

News

Bureau Veritas khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại sự kiện ASEAN WIND ENERGY 2022

 

Oct. 31 2022

Ngày 27-28/10/ 2022, sự kiện triển lãm và diễn đàn năng lượng gió hàng đầu khu vực Đông Nam Á – Asean Wind Energy 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện gió. Tại sự kiện, đội ngũ chuyên gia của Bureau Veritas đã có dịp gặp gỡ, trao đổi và tư vấn trực tiếp cho hàng trăm lượt khách tham quan tại gian hàng của chúng tôi.

Hình ảnh: Đội ngũ chuyên gia của Bureau Veritas trao đổi và  tư vấn giải pháp kỹ thuật cho khách thăm quan sự kiện Asean Wind Energy 2022

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Paul Trevillyan – Giám đốc toàn cầu Onshore Wind của Bureau Veritas đã có bài phát biểu về tầm quan trọng của việc giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành và bảo dưỡng tài sản điện gió của chủ đầu tư. Ông Paul đưa ra 4 nhóm nguy cơ rủi ro trong quá trình vận hành và bảo dưỡng gồm có: rủi ro về an toàn, rủi ro về kỹ thuật, rủi ro trong kinh doanh, rủi ro về môi trường và các quy định liên quan. Do đó việc xác định và ngăn ngừa các rủi ro để đảm bảo hoạt động của nhà máy điện gió đạt hiệu suất tối đa và tạo ra doanh thu liên tục là điều vô cùng cần thiết.


Hình ảnh: Ông Paul Trevillyan – Giám đốc toàn cầu Onshore Wind của Bureau Veritas phát biểu về tầm quan trọng của việc giảm thiểu rủi ro trong quá trình việc vận hành và bảo dưỡng tài sản điện gió

Cũng trong buổi sáng ngày 28/10/2022, ông Supasart Chanindhapongsathon - Giám đốc mảng Năng lượng & Tiện ích khu vực Đông Nam Á của Bureau Veritas cũng đã tham gia phiên thảo luận với các diễn giả hàng đầu về chủ đề “Tối ưu hóa hiệu suất vận hành nhà máy điện mặt trời”.

Hình ảnh: Ông Supasart Chanindhapongsathon - Giám đốc mảng Năng lượng & Tiện ích khu vực Đông Nam Á của Bureau Veritas thảo luận về chủ đề tối ưu hóa hiệu suất vận hành của nhà máy điện mặt trời

Việc đồng hành cùng những diễn đàn và hội nghị uy tín trong nước và quốc tế khẳng định cam kết của Bureau Veritas trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tới cộng đồng doanh nghiệp đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong mảng năng lượng tái tạo tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

An toàn, chất lượnghiệu suất là điều tối quan trọng khi phát triển và vận hành các nhà máy năng lượng tái tạo. Bureau Veritas luôn đồng hành cùng bạn trong suốt vòng đời của tài sản để đảm bảo các dự án vận hành một cách an toàn và hiệu quả.