Bureau Veritas Việt Nam khai trương trụ sở chính mới nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập

News

Bureau Veritas Việt Nam 

khai trương 

trụ sở chính mới nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập

Nov. 20 2023

Bureau Veritas Việt Nam khai trương Trụ sở chính mới tại TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập khẳng định cam kết về xây dựng niềm tin, chất lượng và an toàn.

Là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Kiểm nghiệm, Giám định và Chứng nhận, trong suốt hành trình 25 năm xây dựng và phát triển, Bureau Veritas đã đồng hành cùng khách hàng hướng đến an toàn, chất lượng và phát triển bền vững.

Hoạt động chính thức tại Việt Nam năm 1998 với 15 nhân sự tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đến nay, đội ngũ nhân sự đã phát triển mạnh mẽ với gần 500 nhân viên tại 16 văn phòng trên toàn quốc. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Bureau Veritas Việt Nam đã chính thức khai trương Trụ sở chính mới tại tầng 4&5 tòa nhà Sky Gate, 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

(Hình ảnh: Phòng Đào tạo tại Bureau Veritas Việt Nam)

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc chia sẻ: "Văn phòng mới đánh dấu một cột mốc quan trọng của Bureau Veritas Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng văn phòng mới với thiết kế hiện đại và vị trí thuận lợi sẽ mang lại môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả cho nhân viên đồng thời cũng là nền tảng cho chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ tới Quý Khách hàng/Đối tác"

Cam kết Xây dựng thế giới của niềm tin.

Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2025, Bureau Veritas đã đặt mục tiêu không chỉ tạo ra giá trị, mà còn đảm bảo đà tăng trưởng ổn định, cả về ngắn hạn và dài hạn. Triển khai các kế hoạch mới một cách hiệu quả, trong khi phát huy tối đa thế mạnh của mình, chính là cách Bureau Veritas Việt Nam xây dựng thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Kiểm nghiệm, Giám định và Chứng nhận (TIC).

Chuyên môn về phát triển bền vững.

Trong bối cảnh kinh tế trên đà phát triển ở Việt Nam, việc đầu tư ESG đã và đang trở thành trọng tâm không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Các công ty hàng đầu tại Việt Nam đang tích cực theo đuổi mục tiêu giảm lượng khí thải carbon, nhằm đạt trạng thái trung hòa carbon vào năm 2030 và Net-Zero vào năm 2050, như cam kết của Chính phủ tại COP 26. Điều này cũng được thể hiện trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Bureau Veritas, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, chính phủ và các cơ quan quản lý, nhằm giảm thiểu rủi ro liên quan đến Sức khỏe, Chất lượng, An toàn, Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.

Thông qua chuỗi dịch vụ & giải pháp xanh BV Greenline, chúng tôi hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp thực hiện, đo lường và đạt được các mục tiêu bền vững.