Becamex Tokyu

News

Bureau Veritas Việt Nam

với vai trò

quản lý xây dựng

tại dự án C22 - Sora Gardens Links của Becamex Tokyu

Jan. 3 2023

Ngày 21/12/2022, Bureau Veritas Việt Nam vinh dự tham gia Lễ Khởi công dự án C22 – Sora Gardens Links tại phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với vai trò Quản lý xây dựng. Đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác bước đầu và lâu dài của Bureau Veritas Việt Nam và Becamex Tokyu tại thị trường Bất động sản tại Bình Dương.

Công ty TNHH Becamex Tokyu công ty con của TOKYU Corporation (gọi tắt là “BECAMEX TOKYU”) là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển đô thị tại Thành phố Mới Bình Dương. Với định hướng kiến tạo môi trường sống sang trọng, tinh tế, chất lượng cao làm mục tiêu kinh doanh, hơn 10 năm qua, Becamex Tokyu tập trung xây dựng một môi trường sống chất lượng Nhật Bản với dự án “Thành phố vườn TOKYU” (tổng diện tích 110ha). Đây là một trong những địa điểm sang trọng, hiện đại, mang tính biểu tượng của Thành phố Mới, với đầy đủ các tiện ích đã và đang góp phần khẳng định giá trị của Khu đô thị đáng sống bậc nhất tỉnh Bình Dương.

Dự án C22 - Sora Gardens Links là cụm dự án thuộc Khu đô thị TOKYU Garden City, là tên gọi của Khu tiện tích hiện đại với thiết kế kết nối với thiên nhiên - cũng là định hướng chung của các dự án từ BECAMEX TOKYU, với khu vui chơi, sân bóng đá, sân bóng đá trong nhà, sân trượt ván thể thao, vườn rau cộng đồng, các khu vực nhà hàng, cafe,.... với diện tích khoảng 12,164m2. Khu tiện ích được hứa hẹn sẽ đem lại sự tiện nghi nhất cho cư dân, đáp ứng các nhu cầu: sinh hoạt, làm việc, giải trí,…mang lại một cuộc sống tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, tạo ra lợi thế cạnh tranh và nâng cao giá trị bất động sản. Khu tiện ích độc đáo và hiện đại này dự kiến sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 4 năm 2023.

Hình ảnh 1: Hình phối cảnh dự án

Hình phối cảnh dự án

Hình ảnh 2: Master Layout

Master Layout

Ông Trần Huỳnh Thế Vọng - Giám đốc I&F phía Nam của Bureau Veritas Việt Nam chia sẻ rằng: “Thay mặt cho Bureau Veritas Việt Nam, chúng tôi rất vinh dự được Chủ đầu tư tin tưởng giao thực hiện vai trò Quản lý Xây dựng Dự Án C22 - SORA GARDENS LINKS. Chúng tôi trân trọng những mục tiêu và giá trị kinh doanh của Chủ đầu tư trong việc xây dựng một đô thị sôi động nơi hòa nhập hài hòa giữa chất lượng đô thị Nhật Bản với “văn hóa” và “bản sắc” địa phương.Tất cả các dự án Becamex Tokyu triển khai thực hiện rất hiệu quả, tạo ra hệ sinh thái mới về môi trường sống, làm việc, thu hút đầu tư; thu hút một cộng đồng dân cư sôi động, đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi diện mạo và nâng cao giá trị của Thành phố Mới Bình Dương. Bureau Veritas Việt Nam với chuyên môn và năng lực trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý xây dựng, chúng tôi cam kết giúp đỡ chủ đầu tư thúc đẩy tiến độ, chất lượng xây dựng, khối lượng và sự phù hợp về an toàn cho dự án. Bằng chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác chiến lược và đồng hành cùng chủ đầu tư các dự án trong tương lai.

Becamex Tokyu

Bureau Veritas Việt Nam tham dự lễ khởi công cùng chủ đầu tư và các đối tác.

BUREAU VERITAS VIỆT NAM – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA DOANH NGHIỆP CHO DỊCH VỤ QUẢN LÝ THI CÔNG

Được thành lập từ năm 1828 có trụ sở chính tại Paris (Pháp), với gần 200 năm hoạt động, Bureau Veritas là đối tác đáng tin cậy trên thế giới về mảng Kiểm nghiệm, Giám định và Chứng nhận (TIC) cho mọi lĩnh vực. Trên phạm vi toàn cầu, khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn khách sạn, bán lẻ, công nghiệp và ngân hàng danh tiếng. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên đánh giá, chứng nhận cho các tập đoàn đa quốc gia và công ty đầu ngành tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “KIẾN TẠO MỘT THẾ GIỚI CỦA NIỀM TIN” và năng lực của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý doanh nghiệp mang đến sự trải nghiệm đa dạng dịch vụ xuyên suốt vòng đời của một công trình. Với năng lực của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý doanh nghiệp mang đến sự trải nghiệm đa dạng dịch vụ xuyên suốt vòng đời của một công trình.

Với bề dày phát triển hơn 200 năm và cung cấp đa dạng dịch vụ giúp chúng tôi am hiểu sâu sắc các vấn đề có thể gặp phải trong suốt vòng đời dự án. Trên cơ sở đó, cung cấp các cảnh báo sớm để phòng ngừa rủi ro cho Chủ đầu tư. Dù dự án của bạn đang ở giai đoạn nào, đang gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để Bureau Veritas có cơ hội đồng hành và kiểm soát các rủi ro cùng quý khách.