phudu

News

ĐÁNH GIÁ AN TOÀN KẾT CẤU NHÀ MÁY MAY PHÚ DỤ

May. 31 2021

Ngày 29/03/2021 vừa qua, Công ty cổ phần may Phú Dụ đã kí kết với Bureau Veritas Việt Nam trong dự án đánh giá an toàn kết cấu cho nhà máy may Phú Dụ. Ban lãnh đạo Phú Dụ đã, đang, và sẽ luôn mong muốn nhà máy đáp ứng được yêu cầu của các đối tác nước ngoài, bước chân vào những thị trường may mặc khó tính bậc nhất trên toàn thế giới như CA, Decathlon …

Công ty cổ phần may Phú Dụ là một doanh nghiệp trẻ có mức phát triển ấn tượng trong những năm vừa qua. Cộng tác với Bureau Veritas Việt Nam - thương hiệu uy tín bậc nhất thế giới với hơn 190 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra, kiểm định - ban lãnh đạo Phú Dụ kỳ vọng đây sẽ là đơn vị đem lại những tư vấn về kết cấu để nhà máy cải thiện hiệu suất, nâng cao năng suất, đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn, từ đó vươn xa danh tiếng đến những khách hàng trên toàn thế giới.

Khu nhà xưởng được xây dựng vào năm 2003 với tổng diện tích gần 28.000 m2

Các chuyên gia hàng đầu của Bureau Veritas Việt Nam đã áp dụng các phương pháp tối tân, các máy móc hiện đại hàng đầu của tập đoàn, hoàn thành công việc đánh giá an toàn kết cấu một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ ban lãnh đạo Phú Dụ bảo trì và vận hành nhà máy hiệu quả.