westfield

News

ĐÁNH GIÁ AN TOÀN KẾT CẤU NHÀ MÁY MAY WESTFIELD VIỆT NAM

May. 25 2021

Đầu quý 2/2021, Bureau Veritas Việt Nam đã vinh dự nhận được sự uỷ nhiệm từ ban lãnh đạo Công Ty TNHH Westfield Việt Nam thực hiện dịch vụ kiểm tra đánh giá an toàn kết cấu cho công trình nhà máy may Westfield Việt Nam

Trực thuộc New World Fashion Group – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực may mặc tới từ vương quốc Anh – Westfield Việt Nam muốn mọi công trình, nhà xưởng của công ty đạt đến tiêu chuẩn cao nhất vể cả chất lượng cũng như sự an toàn.

Được xây dựng từ năm 2011 với tổng diện tích hơn 30.000 m2, 10 năm hoạt động hiệu quả của nhà máy đã mang đến nguồn lợi tài chính khổng lồ. Dù đang vận hành hiệu quả, ban lãnh đạo Westfield vẫn thực hiện đánh giá an toàn kết cấu nhằm đảm bảo mọi chỉ tiêu khắt khe, đem đến sự an toàn cho phân xưởng. Các kỹ sư của Bureau Veritas Việt Nam đã sử dụng các phương pháp tiên tiến, máy móc hiện đại nhất được cung cấp bởi Bureau Veritas toàn cầu để tiến hành đánh giá, kiểm định chi tiết kết cấu nhà máy cho ban lãnh đạo Westfield Việt Nam; từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp, hỗ trợ Westfield trong việc bảo trì bảo dưỡng, tiếp tục vận hành nhà máy hiệu quả.