BVAQ_Laboratory testing

Gần 500 người tham gia Webinar Hướng dẫn lấy mẫu và quy định an toàn thực phẩm của thị trường nông sản EU, Hoa kỳ.

Sep. 30 2021

Bureau Veritas AsureQuality joint venture company  (BVAQ Vietnam) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã giành thời gian quý báu để tham dự khóa đào tạo trực tuyến: "GLOBALG.A.P - DETAILED EXPLANATION AND METHOD OF IMPLEMENTATION OF CHANGES OF GLOBALG.A.P. VERSION 5.4 AND ADD-ON GRASP VERSION 1.3-1-I" được tổ chức ngày 17/09/2021 vừa qua. Chủ đề đã thu hút được sự quan tâm của gần 500 người tham dự, đó là động lực to lớn để Bureau Veritas Việt Nam tổ chức nhiều khóa học thiết thực hơn nữa trong tương lai.

webinar_BVAQ_Food lab testHình ảnh: Đại diện Bureau Veritas AsureQuality joint venture company (BVAQ Việt Nam) chia sẻ kiến thức về các quy định của châu Âu và Mỹ về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với một số nông sản chính yếu.

CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI MỚI CỦA GLOBAL GAP VÀ CÁC QUY ĐỊNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI THỊ TRƯỜNG EU VÀ HOA KỲ

Khóa học đã tập trung vào việc diễn giải và áp dụng triển khai các thay đổi của GLOBALG.AP version 5.4 and GRASP add-on version 1.3-1-I. Bên cạnh đó phòng kiểm nghiệm - BVAQ cũng chia sẻ một số quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm của Châu Âu và Mỹ trên một số sản phẩm nông sản chính yếu.

Bureau Veritas hi vọng các thông tin hữu ích trong khóa học sẽ giúp cho quý khách hàng vận hành các cập nhật mới hiệu quả và góp phần phát triển những sản phẩm nông sản chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu và Mỹ.

PHÒNG THỬ NGHIỆM CỦA Bureau Veritas AsureQuality joint venture company (BVAQ) TẠI VIỆT NAM

Với phòng kiểm nghiệm BVAQ đạt chứng nhận ISO17025, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm hóa lý, vi sinh, các hoạt chất không mong muốn, các chất độc hại trong sữa và sản phẩm sữa, thực phẩm, đồ uống, hạt ăn được, bánh kẹo, rau củ quả, thịt và gia cầm, hải sản, thức ăn thú cưng và thức ăn chăn nuôi.

• Dịch vụ kiểm nghiệm đa dạng
  • Thiết bị và phương pháp test tối tân
  • Đội ngũ chuyên gia lành nghề
  • Hệ thống phòng thí nghiệm phủ rộng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, và Indonesia (vùng Đông Nam Á)
  • Hệ thống phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2017
  • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (QMS), hệ thống quản lý thông tin phòng kiểm nghiệm (LIM’s)

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA CHÚNG TÔI

Bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quy trình kiểm tra, chúng tôi luôn là đơn vị đồng hành tuyệt vời cho tổ chức của bạn. Chúng tôi tự hào là đối tác Tin cậy của nhiều Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

BVAQ_Key clients
Hình ảnh: Đối tác đồng hành của Bureau Veritas AsureQuality joint venture company (BVAQ Việt Nam) trong suốt nhiều năm qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu gửi mẫu kiểm nghiệm và mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ thêm về các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, vui lòng liên hệ với phòng thí nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

BUREAU VERITAS AQ VIETNAM COMPANY LIMITED

Lầu 4, Etown 1, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Lô H2, 40 - 42, Khu dân cư Phú An , đường Bùi Quang Trình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
P: +84 (292) 3888 578
E: ctlab@bvaq.com