Hội chợ xúc tiến thương mại VietFish 2019

Jan. 20 2020
Summary

Hội chợ xúc tiến thương mại VietFish 2019, được tổ chức từ ngày 29 đến 31 tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thủy sản lớn nhỏ trong nước và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan, tất cả đều mang đến những sản phẩm và thế mạnh tốt nhất khi đến với hội chợ này.

vf1

Đến với VietFish 2019, Bureau Veritas Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng đầu cho các sản phẩm thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Khẳng định vị thế của mình, gian hàng của Bureau Veritas Việt Nam được các đối tác và bạn bè quan tâm đến thăm, bên cạnh đó, có rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp liên quan đến hải sản tìm kiếm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ nhân viên của Bureau Veritas Việt Nam, không khí tại gian hàng trong những ngày qua thật sự sôi động.

vf2

Ngoài ra, Bureau Veritas Việt Nam phối hợp với ICAFIS, OXFAM Việt Nam đã tổ chức Hội nghị với chủ đề "EVFTA - CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CHO NGÀNH TÔM VIỆT NAM". Và điều tuyệt vời hơn nữa là sự có mặt của đại diện Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương Việt Nam và đại diện của tổ chức chứng nhận Global G.A.P, cùng với đại diện của các tổ chức của ngư dân địa phương và các doanh nghiệp thủy sản. Đây thực sự là một chương trình rất phù hợp ở thời điểm hiện tại, khi Hiệp định thương mại tự do châu Âu - Việt Nam (EVFTA) đang bước vào giai đoạn ký kết.

vf3

Kết thúc 3 ngày tại VietFish, Bureau Veritas Việt Nam một lần nữa khẳng định hướng đi của mình để nâng cao giá trị và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam, đưa hình ảnh của các sản phẩm và thương hiệu Việt Nam ra thị trường toàn cầu và khu vực.

vf4

Thông tin chung về Bureau Veritas:
Mọi thắc mắc hoặc thông tin vui lòng liên hệ:
Bureau Veritas Việt Nam: Tầng 4, Tòa nhà Etown , 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3 8122196
Email: bvmarketing@vn.bureauveritas.com
Website: https://www.bureauveritas.vn/
Facebook: Bureau Veritas Vietnam