BVAQ WS 10-10

News

HỘI THẢO: THẨM TRA & THẨM ĐỊNH 
CÁC QUÁ TRÌNH KIỂM SOÁT AN TOÀN THỰC PHẨM
 

Feb. 4 2020

Bureau Veritas – Asure Quality (BVAQ)

Vào ngày 10/10/2019, Bureau Veritas – Asure Quality (BVAQ) Việt Nam đã tổ chức thành công buổi mini workshop “THẨM TRA & THẨM ĐỊNH CÁC QUÁ TRÌNH KIỂM SOÁT AN TOÀN THỰC PHẨM”, diễn ra tại Trung tâm Kiểm nghiệm thực phẩm Bureau Veritas AQ, Cần Thơ.

Bureau Veritas AQ rất vui mừng khi đón tiếp khách tham dự là đại diện đến từ các đơn vị sản xuất, chế biến và xuất nhập khẩu thuộc các lĩnh vực thực phẩm, thủy sản và thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam như công ty CP Việt Nam chi nhánh Bến Tre; công ty thủy sản Tài Kim Anh-TAIKA; công ty Thủy sản Biển Đông; công ty Thực Phẩm Thái Hòa; công ty Thủy Sản Cửu Long An Giang - CL FISH CORP, công ty Thủy Sản Thanh Đoàn và công ty Thủy Sản Đông Hải. 

Với mục đích hướng dẫn các đơn vị, nhà máy hiểu rõ hơn về quy trình Thẩm tra  và Thẩm định để kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, buổi workshop đã diễn ra trong không khí thân tình và cởi mở dưới sự chia sẻ của chị Trần Ngọc Hòa – giám đốc kiểm nghiệm thực phẩm BVAQ Việt Nam. Các nội dung được chia sẻ trong buổi workshop đã cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích đến với khách tham dự.

BVAQ WS 10-10-1

Khách hàng có thể liên hệ với phòng Kiểm kiệm thực phẩm Bureau Veritas tại địa chỉ:

Lô H2 40-42, đường Bùi Quang Trinh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Thông tin chung về Bureau Veritas:
Mọi thắc mắc hoặc thông tin vui lòng liên hệ:
Bureau Veritas Việt Nam: Tầng 4, Tòa nhà Etown , 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3 8122196
Email: bvmarketing@vn.bureauveritas.com
Website: https://www.bureauveritas.vn/
Facebook: Bureau Veritas Vietnam