Machinery Safety

và Các tiêu chuẩn

thiết yếu

Jun. 16 2023

Hầu hết các tổ chức sử dụng một số loại máy móc, công cụ hoặc thiết bị khác nhau trong hoạt động của họ. Máy móc thường tiềm ẩn nhiều loại nguy hiểm, chẳng hạn như điện, cơ khí, hóa chất, nhiệt, tiếng ồn, khí thải, v.v. trong đó các bộ phận chuyển động/quay và các cạnh sắc của máy móc có thể gây thương tích nghiêm trọng và tử vong. Máy móc cũng có thể tạo ra khí thải độc hại hoặc nóng có thể gây nguy hiểm nếu hít phải hoặc gây bỏng và bỏng nước.

Các nhà sản xuất và người vận hành cần hiểu các tiêu chuẩn và chỉ thị để thiết kế, xây dựng và vận hành máy móc một cách an toàn và nằm trong các thông số thiết kế của nó. Các tổ chức được yêu cầu giữ an toàn cho máy móc trong suốt vòng đời của nó.

Bureau Veritas đã đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của các dịch vụ rủi ro và an toàn. Chúng tôi có hơn 190 năm kinh nghiệm và với tư cách là công ty hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận, chúng tôi đã cải tiến các quy trình vận hành của mình và phát triển các chứng chỉ chuyên môn của chuyên gia để đảm bảo chuyên môn về an toàn quy trình/ máy móc ở mức cao nhất trong ngành. Phòng Công Nghiệp - Bureau Veritas trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hội thảo trực tuyến với chủ đề:

AN TOÀN MÁY MÓC VÀ CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT YẾU

THỜI GIAN: 09:00A.M – 11:00A.M, Thứ 6, ngày 30/06/2023

DIỄN GIẢ: Ông Trần Hoàng Quyền – Chuyên gia an toàn máy móc của khu vực Đông Nam Á, có hơn 15 năm kinh nghiệm về An toàn máy móc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

MỤC TIÊU HỘI THẢO:

Hội thảo sẽ giới thiệu cho Quý Khách hàng các khái niệm chung về an toàn máy móc, các yêu cầu quy định và các tiêu chuẩn liên quan để giúp doanh nghiệp xác định và đánh giá các rủi ro còn tồn tại trên máy móc của mình, từ đó giảm thiểu rủi ro bằng các biện pháp bảo vệ nếu cần.

Bureau Veritas cung cấp các dịch vụ an toàn máy móc bao gồm toàn bộ vòng đời của máy móc và thiết bị làm việc, từ thiết kế và sản xuất cho đến mua, sử dụng, kiểm tra và sửa đổi.

CHƯƠNG TRÌNH:

THỜI GIAN

Giới thiệu về Bureau VeritasDịch vụ Công nghiệp

09:15 - 10:30

Giới thiệu An toàn máy móc

• Khái niệm an toàn Máy móc
  • Môi trường pháp lý
  • Tiêu chuẩn an toàn máy móc
  • Đánh giá rủi ro
  • Dịch vụ an toàn máy móc

10:30 - 11:00

Q&A